website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 15000 lít

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 15000l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 15000 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK15000 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Thông số cấu hình dây chuyền lọc sản xuất nước khoáng 15000l

Cũng giống như các công suất của dây chuyền lọc nước và sản xuất nước khoáng khác. Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 15000l được cấu tạo từ nhiều linh kiện lọc khác nhau.

 1. Hệ thống bơm đẩy
 2. Hệ thống khử trùng không khí
 3. Hệ thống lọc kim loại nặng
 4. Hệ thống lọc khử độc, màu mùi
 5. Hệ thống khử đá vôi làm mềm nước
 6. Hệ thống lọc an toàn
 7. Hệ thống bơm tăng áp
 8. Hệ thống màng lọc nước ro
 9. Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động
 10. Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
 11. Hệ thống tạo khoáng
 12. Khung và phụ kiện khác

Dưới đây là thông tin cụ thể về nguồn gốc xuất xứ cũng như tính năng của các linh kiện vật liệu lọc cấu thành model VAIAK15000 này.

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK15000

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 15000l

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 15000l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 15000 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 15000 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-he-thong-nuoc-tu-5000L

Được đánh giá là đơn vị đi đầu về nhập khẩu và phân phối dây chuyền lọc nước khoáng, hệ thống dây chuyền lọc và sản xuất nước khoáng công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Với đủ các loại công suất, chất liệu nên đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng và sản xuất của khách hàng. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang/

Các sản phẩm dây chuyền lọc, sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình của Việt An luôn có được sự tin dùng và đón nhận của người dân. Đặc biệt hơn Việt An còn mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc tận tình.  Ngoài dây chuyền lọc nước, Việt An còn sản xuất và cung cấp các loại máy làm đá viên, máy chiết rót và máy thổi chai.

Sản phẩm Dây chuyền xử lý nước tạo khoáng VAIAK15000 công suất 15000 lít mỗi giờ của Việt An được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng nước khoáng sau lọc. Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về sản phẩm lọc nước công nghiệp công suất 15000 lít này qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK15000 của Việt An

Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ với công suất lọc và bổ sung khoáng chất cho nước cực cao. Mỗi giờ dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK15000 có thể tạo ra được 15.000 lít nước khoáng cung cấp ra thị trường một lượng lớn chai nước, bình nước khoáng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Model VAIAK15000 do lọc nước Việt An nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Quá trình lắp ráp sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

iso9001

Được cấu tạo từ nhiều linh kiện, vật liệu lọc, hệ thống bơm, hệ thống màng… chính hãng, chất lượng cao. Điều này góp phần tăng tuổi thọ của dây chuyền nước tạo khoáng VAIAK15000 tăng lên nhiều lần so với các sản phẩm lọc và xử lý nước khoáng thông thường khác.

Dây chuyền tạo khoáng model VAIAK15000 đã được đăng ký độc quyền thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK15000 Việt An

 • Ứng dụng công nghệ lọc nước RO số 1 thế giới
 • Sử dụng hạt tạo khoáng đạt tiêu chuẩn châu âu
 • Chất liệu cột lọc là thép không gỉ
 • Kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, không tốn diện tích
 • Sử dụng màng lọc ro được sản xuất từ hoa kỳ để lọc nước tinh khiết
 • Hạt tạo khoáng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể
 • Hệ thống van tự động, tự điều chỉnh quá trình lọc, tự xục rửa cột lọc và vật liệu lọc
 • Chất lượng nước khoáng sau lọc đạt tiêu chuẩn
 • Quy trình lọc tự động, khép kín
 • Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí sản xuất

Lợi ích khi bạn sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK15000 lít của Việt An

Khi các công nghệ lọc nước, sản xuất nước khoáng trước đây không còn phù hợp với nhu cầu thực tế. Bởi nền kinh tế ngày càng phát triển thì con người càng chú trọng tới vấn đề sức khỏe của mình. Trong khi nước ngọt đóng chai, đóng bình thì chứa nhiều được, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Các loại nước có ga là nguyên nhân gây ra hiện tượng thừa cân.

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 15000l

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 15000l

Nước khoáng được chọn lựa như một giải pháp để bổ sung khoáng chất đã mất sau hoạt động của cơ thể. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước khoáng đóng chai, đóng bình không ngừng tăng cao.Các công ty sản xuất nước khoáng, nước uống đóng chai tập trung cải tiến công nghệ, nâng cao hiệu suất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Hiện nay bên cạnh những công ty lớn như lavie, aquafina, Kim bôi hòa bình… thì có rất nhiều các doanh nghiệp khác tham gia đầu tư sản xuất. Vì vậy để có thể giữ được thị phần thì việc đảm bảo năng suất, cải tiến công nghệ là yêu cầu bức thiết.

Model VAIAK15000 với công suất tới 15.000 lít nước mỗi giờ, đây là sản phẩm cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình quy mô lớn hiện nay. Được ứng dụng công nghệ lọc, bổ sung khoáng chất hiện đại nhất nên cho tới hiện nay dây chuyền lọc nước tạo khoáng việt an luôn đứng ở vị trí top 1 trong sự lựa chọn sử dụng của khách hàng.

Khi sở hữu dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK15000 của Việt An, bạn sẽ có được một nguồn nước khoáng giàu khoáng chất đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ thu lại được một lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mỗi lo ngại về trục trặc kỹ thuật, chất lượng nước không đảm bảo hay gián đoạn sản xuất sẽ không xảy ra khi sử dụng model VAIAK15000 lít của Việt An.

Tuổi thọ trung bình của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK15000 do việt An cung cấp trên 15 năm.

Với khả năng lọc và xử lý được mọi nguồn nước. Dây chuyền lọc, bổ sung khoáng cho nước VAIAK15000 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sản xuất nước khoáng.

Thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK15000

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 600 bình/giờ (20 lít/bình). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF600

Máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF600

Máy co màng bình tự động được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

may-co-mang-tu-dong

Máy co màng tự động