website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 400l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK400 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Được cấu tạo từ hệ thống các linh kiện lọc chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít VAIAK400 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Cấu hình hệ thống dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK400

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK400

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 400l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 400l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 400 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc

Lọc nước khoáng, tạo ra nguồn nước khoáng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người bằng việc sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít/h do công ty Việt An cung cấp. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với khả năng lọc, bổ sung khoáng chất an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Hãy tìm hiểu về nguồn nước khoáng được tạo ra từ dây chuyền tạo khoáng VAIAK400 lít này qua bài viết dưới đây.

 Dây chuyền lọc nước khoáng 400 lít của Việt An

Đây là sản phẩm chuyên sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình công suất 400 lít mỗi giờ mới nhất của Việt An. Ứng dụng công nghệ lọc nước RO kết hợp với các hạt tạo khoáng đã tạo ra sản phẩm nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước khoáng đóng chai, đóng bình.

Cũng giống như dây chuyền nước khoáng VAIAK300, Dây chuyền lọc, sản xuất nước khoáng VAIAK400 với quy trình lọc, tạo khoáng tự động, khép kín với hệ thống van tự động và hệ thống bảng điều khiển thông minh. Sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay.

iso9001

Với ưu điểm vượt trội cùng khả năng tạo ra nguồn nước khoáng chất lượng, sản phẩm dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít VAIAK400 của Việt An không chỉ đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng trong nước mà còn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra các nước ASEAN.

Nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng hiện nay

Nước là thứ không thể thiếu với sự sống của con người. Mỗi ngày chúng ta cần nạp vào cơ thể từ 2-3 lít nước. Nhu cầu thiết yếu được bổ sung nước, bổ sung khoáng chất để bù lại những khoáng chất đã mất của cơ thể sau thời gian vận động, hoạt động mỗi ngày. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước khoáng đóng chai, đóng bình hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất loại nước uống này đã mọc lên nhanh chóng. Vậy để đảm bảo sản xuất ra những chai nước khoáng chất lượng cần phải có những gì?

Để có thể tạo ra được những chai nước khoáng ngon, nhiều khoáng chất thì không thể thiếu những dây chuyền lọc nước tạo khoáng chính hãng, chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Trước hàng loạt nhà cung cấp dây chuyền lọc nước như hiện nay, bạn đã tìm hiểu được đơn vị cung cấp uy tín chất lượng hay chưa? Chắc chắn rằng khi bạn nghe tới thương hiệu Việt An- nhà cung cấp dây chuyền lọc nước tạo khoáng số 1 tại Việt Nam thì bạn đã biết được đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để bước vào sản xuất kinh doanh cung cấp nước khoáng cho con người.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 400l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 400l

Với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước tinh khiết, nước khoáng hiện nay.

Ngoài dây chuyền nước tạo khoáng 400 lít Việt An còn cung cấp rất nhiều các loại dây chuyền lọc khác như lọc nước tinh khiết, lọc nước điện giải với công suất từ 150 lít đến 70.000 lít/h

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK400 của Việt An

Sở hữu một sản phẩm tạo ra nước khoáng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Model VAIAK400 đã được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Liên hạn sử dụng dây chuyền nước tạo khoáng dài trên 15 năm. Bởi những linh kiện cấu thành hệ thống dây chuyền lọc, sản xuất nước khoáng VAIAK400 lít đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Hà Quốc, Nhật Bản…

Công suất cao tới 400 lít nước khoáng mỗi giờ hoạt động. Hệ thống hoạt động ổn định, ít phải bảo dưỡng, bảo hành.

Hệ thống điều khiển thông minh, tự động vận hành toàn bộ quy trình lọc, tạo khoáng

Chất lượng nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn

Dịch vụ bảo hành tốt nhất. Phạm vi bảo hành trên toàn quốc. Việt An có hệ thống 4 chi nhánh, 2 nhà máy với đông đảo đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thủ tục bảo hành, bảo tri đơn giản, nhanh chóng. Khi bạn có nhu cầu được bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc, bạn chỉ cần liên hệ tới số 090 323 4141, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật đến tận nhà máy của quý khách hàng để kiểm tra và tiến hành bảo hành, bảo trì dây chuyền.

Giá cả hợp lý nhất. Vốn là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm tới tận tay của khách hàng, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào vì vậy mà khách hàng khi mua sản phẩm sản xuất nước khoáng công nghiệp tại việt an sẽ tiết kiệm được từ 5-20% chi phí đầu tư.

Thiết bị phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tạo khoáng 400 lít VAIAK400

Nếu như bạn có ý định mở cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình và muốn sở hữu dây chuyền sản xuất nước khoáng 400 lít VAIAK400 thì bạn nên đầu tư thêm bàn chiết rót tổng hợp có thể chiết được cả chai lẫn bình và máy co màng thủ công để co màng chai, bình.

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc150 chai/giờ (500ml/chai) với giá 20 triệu đồng, chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

may-chiet-rot-tich-hop

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

may-co-mang-thu-cong

may-co-mang-thu-cong

Các giải thưởng, bằng khen Hệ thống dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK400 đã đạt được