website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 300 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 300l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 300 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK300 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK300

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 300l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 300l

Mặt bằng lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 300 lít VAIAK300

mat-bang-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc

Hoạt động hàng ngày khiến cơ thể chúng ta mất đi một lượng khoáng nhất định, để bù lại thì chúng ta nên sử dụng nước khoáng đóng chai, đóng bình. Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 300 lít/h VAIAK300 là sản phẩm do công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ giúp bạn tạo ra nước khoáng đóng chai, đóng bình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với công suất cao.

Với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào mỗi năm cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước hàng ngàn dây chuyền lọc nước, sản xuất nước tinh khiết, sản xuất nước khoáng công nghiệp.

Model VAIAK300 là một trong những sản phẩm lọc nước tạo khoáng công nghiệp được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy của Việt An tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Quy trình lọc nước khoáng của Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 300 lít/h

Nước nguồn -> Hệ thống bơm đẩy-> Hệ thống khử trùng không khí -> Hệ thống lọc kim loại nặng -> Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi -> Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước -> Hệ thống lọc an toàn -> Hệ thống bơm tăng áp -> Hệ thống màng lọc RO -> Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động -> Hệ thống diệt khuẩn, lọc xác khuẩn -> Hệ thống tạo khoáng -> Bồn chứa

Trong quy trình này thì đáng chú ý nhất chính là hệ thống màng lọc RO và hệ thống tạo khoáng

Hệ thống màng lọc RO

Hệ thống này gồm có 1 màng lọc RO được đựng trong vỏ màng. Màng lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ vào khoảng 0,0001 micronmet và được cuộn tròn lại. Với kích thước siêu nhỏ này của mắt lọc mà nước sau khi đi qua hệ thống màng RO là nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn 6:1-2010/BYT của Bộ y tế.

Hệ thống tạo khoáng

Gồm có 1 cột lọc inox 304 dùng để đựng các hạt tạo khoáng, 1 van lọc tự động để tự động xục rửa cột lọc, xục rửa hạt tạo khoáng nhằm đảm bảo chất lượng nước khoáng sau lọc với nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sau khi đã được xử lý xong thì nước khoáng sẽ được chuyển đến hệ thống bồn chứa chờ chiết rót đóng chai, đóng bình.

Điểm vượt trội của Hệ thống dây chuyền tạo khoáng VAIAK300

Tiêu chuẩn quốc tế

iso9001

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Hệ thống dây chuyền tạo khoáng VAIAK300 công suất 300 lít mỗi giờ là sản phẩm được lắp ráp và quản chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay.được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Các linh kiện cấu thành hệ thống VAIAK300 đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc…và được lắp ráp tại nhà máy của Việt An ở Hà Nội – Việt Nam bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sản phẩm VAIAK300 được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước Asean.

Model VAIAK300 đang được đánh giá là sản phẩm lọc nước, tạo khoáng chất lượng số 1 Việt Nam, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Asean và thế giới với giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Độ bền cao

Cột lọc, bơm lọc, ly lọc, khung giá đỡ… của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không bị ăn mòn, không bị oxi hóa thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam, dễ vệ sinh nên góp phần tăng tuổi thọ của máy lên đến trên 15 năm.

Chất liệu inox cũng giúp cho hệ thống nhìn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn

Kiểu dáng nhỏ gọn

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 300l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 300l

Mặc dù có thể tạo ra được 300 lít nước khoáng mỗi giờ nhưng model VAIAK300 của Việt An lại không hề tốn diện tích lắp đặt. Kích thước của dây chuyền tạo khoáng công suất 300 lít/h này chỉ vào 2.1×0.5×1.6m với trọng lượng 51 kg và tiêu thụ hết 1kw điện mỗi giờ.

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy nên VAIAK300 có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt ở mọi không gian từ các hộ gia đình đến các nhà máy sản xuất.

Hệ thống điều khiển thông minh

Toàn bộ quy trình lọc nước, tạo khoáng chất cho nước đều được diễn ra hoàn toàn tự động với bảng điều khiển thông minh. Được thiết kế với hệ thống cảm biến có thể tự động ngắt khi có sự cố về điện. Điều này giúp cho quá trình lọc nước được diễn ra an toàn hơn.

Để đảm bảo quá trình lọc, tạo khoáng chất cho nước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thì quý khách nên đầu tư thêm hệ thống thiết bị phụ trợ như:

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về các các hệ thống dây chuyền chuyên lọc, tạo khoáng công nghiệp nước quý khách vui lòng xem thêm tại đây:

Hệ thống thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK300 công suất 300 lít/h

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc150 chai/giờ (500ml/chai) với giá 20 triệu đồng, chất liệu khung bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-tich-hop

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất

may-co-mang-thu-cong

Các giải thưởng, bằng khen Hệ thống dây chuyền tạo khoáng VAIAK300 đã đạt được: