website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1200 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1200l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1200 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK1200 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK1200

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1200l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1200l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1200 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 1200 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-he-thong-nuoc-1000-2000L

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1200- 1200l/h. Sản xuất nước khoáng đang là một ngành thu lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bởi nhu cầu sử dụng của thị trường với các loại nước khoáng đóng chai, đóng bình đang không ngừng tăng cao. Rất nhiều người đã nhận thấy được tiềm năng phát triển lớn của ngành này. Họ đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt dây chuyền nước tạo khoáng công nghiệp để sản xuất kinh doanh. Bạn có muốn tham gia vào lĩnh vực này không? Với khả năng lọc nước nhanh, tạo khoáng chất lượng, tiết kiệm điện năng, công suất ổn định, độ bền trên 20 năm. Dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK1200- 12000 lít/giờ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cũng giống như các sản phẩm lọc nước khoáng công nghiệp công suất khác mà Việt An cung cấp. Dây chuyền lọc nước khoáng 1200 lít/h ứng dụng công nghệ lọc nước và tạo khoáng hiện đại nhất. Được cấu tạo từ các linh kiện chính hãng, được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Italia, Nhật Bản, Hàn quốc… với tiêu chuẩn sản xuất, quản lý chất lượng quốc tế. Các sản phẩm do Việt An cung cấp luôn được người tiêu dùng trong nước và ngoài nước đánh giá cao.

 

iso9001

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1200l- VAIAK1200 của Việt An

Model VAIAK1200 thuộc bộ sản phẩm hệ thống dây chuyền lọc và sản xuất nước khoáng công nghiệp hiện đại nhất năm 2019 của Việt An. Với khả năng tạo ra tới 1200 lít nước khoáng mỗi giờ nên sản phẩm thích hợp cho các cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình quy mô vừa và nhỏ.

Dây chuyền tạo nước khoáng Việt An VAIAK1200 được tạo nên nhờ sự kết hợp giữa 2 công nghệ hiện đại nhất đó là công nghệ lọc RO và công nghệ tạo khoáng. Vì vậy mà nước thành phẩm sau khi được xử lý qua dây chuyền nước khoáng VAIAK1200 là nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Với hàm lượng khoáng chất không khác gì so với các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên hiện nay.

Cấu tạo Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1200l VAIAK1200

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1200l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1200l

Các bộ phận chính:

Bộ phận lọc nước: Được cấu tạo gồm:

Hệ thống bảng điều khiển: Được thiết kế rất thông minh, tự động điều khiển toàn bộ quy trình lọc, tạo khoáng. Đặc biệt chúng còn có khả năng tự động ngắt khi cố sự cố về điện.

Hệ thống cột lọc: Cột lọc được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, thích hợp với khí hậu Việt Nam. Không bị ăn mòn, không bị oxi hóa. Dễ vệ sinh. Độ bền cao

Hệ thống van lọc: Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với khả năng vận hành tự động, tự động xục rửa cột lọc và vật liệu lọc. Van được gắn trên cột lọc để đảm bảo điều tiết lưu lượng nước vào trong cột lọc và xục rửa cột lọc. Với hệ thống van tự động này sẽ giúp cho chất lượng nước luôn ổn định. Không cần công nhân điều khiển quá trình lọc nước.

Hệ thống vật liệu lọc: Cát, Than hoạt tính, hạt cation… để xử lý nước thô, loại bỏ tạp chất có kích thước lớn trong nước. Loại bỏ sắt, mangan và các kim loại nặng. Khử màu, khử mùi. Góp phần bảo vệ màng lọc ở công đoạn tiếp theo

Hệ thống màng lọc: Đây được xem là trái tim của toàn bộ dây chuyền lọc. Màng lọc RO với kích thước mắt lọc siêu nhỏ ~0,0001 micronmet. Nguyên lý lọc khác biệt với có chế thẩm thấu ngược nên có thể loại bỏ tới >90% tạp chất, độc tố, virust, vi khuẩn ra khỏi nước. Vì vậy mà nước sau khi qua màng RO là nước tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT của bộ y tế.

Hệ thống bơm: Bơm đẩy và bơm tăng áp. Đây cũng là bộ phận rất quan trọng góp phần đưa nước vào trong dây chuyền lọc và các cột lọc. Tất cả các loại bơm được gắn trên dây chuyền lọc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italia với độ bền cao. Áp lực nước lớn, ít tiếng ồn. Độ bền cao

Hệ thống khử trùng, khử khuẩn: Hệ thống dây chuyền lọc sử dụng đèn UV và máy ozone để khử khuẩn, khử trùng không khí và nguồn nước sau lọc. Bởi vì trong không khí tồn tại rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe của con người. Nước tinh khiết cũng là loại nước rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập nếu không được bảo quản cẩn thận. Vì vậy mà cần phải tiến hành tiệt khuẩn kỹ trước khi đưa tới công đoạn tạo khoáng

Bộ phận tạo khoáng: Gồm các hạt tạo khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Với khả năng bổ sung khoáng chất dạng ion để cơ thể dễ hấp thụ nhất. Các hạt tạo khoáng này sau 1 thời gian sử dụng cần được thay thế bằng hạt tạo khoáng mới. Công đoạn thay thế cũng đơn giản và dễ dàng.

Thiết bị phụ: Hệ thống đường ống, hệ thống khung. Để nước có thể được đưa từ hệ thống bồn chứa nước nguồn vào tới hệ thống lọc thì cần có hệ thống đường ống nước. Hệ thống khung để giữ các cột lọc

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1200l- VAIAK1200

  • Là sản phẩm lọc nước, sản xuất nước khoáng chất lượng cao nhất hiện nay
  • Công nghệ lọc nước, tạo khoáng hiện đại nhất 2019
  • Chất lượng nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn
  • Quy trình lọc nước tự động hoàn toàn
  • Kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn
  • Độ bền cao >20 năm