website statistics

Giải pháp xử lý nước tinh khiết hiệu quả nhất 2019

Môi trường ngày càng ô nhiễm, chất lượng nguồn nước không đảm bảo, ảnh hưởng từ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất xả thải mỗi ngày. Tình trạng sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn trong suốt thời gian dài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, gây nên các dịch bệnh nguy hiểm, các bệnh liên quan về đường ruột,… nghiêm trọng hơn có thể đe dọa tới chính tính mạng của con người. Môi trường ngày càng ô nhiễm, chất lượng nguồn nước không đảm bảo, ảnh hưởng từ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất xả thải mỗi ngày. Tình trạng sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn trong suốt thời gian dài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, gây nên các dịch bệnh nguy hiểm, các bệnh liên quan về đường ruột,… nghiêm trọng hơn có thể đe dọa tới chính tính mạng của con người. Vậy giải pháp xử lý nước tinh khiết nào hiệu quả nhất 2019 để khắc phục tình trạng trên?Nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nguồn nước sạch cung cấp cho các hoạt động thiết yếu hàng ngày của người dân. Thị trường cung cấp hệ thống lọc nước thì đa dạng từ các nhà cung cấp, thương hiệu cùng các model đa dạng, các phân khúc giá từ thấp tới cao phù hợp điều kiện, mức độ như cầu sử dụng. Mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những hệ thống phù hợp với nhu cầu, mục đích. Thị trường cung cấp đa dạng, không phải lựa chọn nào cũng mang lại chất lượng tốt cho người tiêu dùng, lựa chọn hệ thống lọc nước RO công nghiệp chất lượng, tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng của nguồn nước đầu ra.

Quy trình lọc nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000 lít

 Bước lọc đầu tiên của dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000 lít, nước sẽ được đưa qua hệ thống tiền lọc – với thành phần chính là sợi tổng hợp polyme – có công dụng lọc cát bụi và các chất bẩn kích thước lớn.Bước thứ 2, nước được hệ thống màng lọc than hoạt tính – Actived Carbon hấp thụ hoàn toàn chất độc, mùi lạ, cũng như các phân từ gây màu cho nước.Bước tiếp theo: Sử dụng công nghệ màng lọc RO (1 công nghệ xử lý nước có xuất xứ từ Mỹ ở giữa những năm 50 của thế kỷ 20 – hoạt động trên nguyên lý thẩm thấu ngược). Chi tiết hơn, nước luôn luôn có xu hướng chuyển từ nơi có nồng độ (muối khoáng) thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, và chỉ kết thúc là khi nồng độ 2 nơi bằng nhau. Với quy trình thẩm thấu ngược sẽ ngược lại. Tại đó, thiết bị lọc 2000 lít sẽ dùng một áp lực đủ mạnh để đẩy ngược nước từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp thông qua 1 tấm lọc đặc biệt.Bước cuối cùng của quy trình này chính là đưa nước qua lõi lọc bổ sung khoáng chất ceramic (nhập khẩu từ nhật) – nhờ đó cung cấp các khoáng chất cần thiết, mà đã bị lọc bỏ từ khâu thẩm thấu ngược.
day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-2000l-h

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-2000l-h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000 L/h là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm này mà kết hợp với hệ thống máy chiết rót chai hoặc chiết rót bình thì sẽ tạo thành một hệ thống sản xuất tự động hoàn hảo. Và chắc chắn sẽ giúp cơ sở kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai tăng cao khả năng cạnh tranh của mình với các đơn vị khác.Nếu quý khách đang muốn cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình thì đây chính là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Giá của dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000 lít cũng không chênh lệch nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường trong khi đó quy trình lọc nước lại diễn ra hoàn toàn tự động, tự động xục rửa cột lọc không cần đến sự tác động của yếu tố bên ngoài nên chất lượng nước sau lọc luôn ổn định được vị, chất lượng luôn đảm bảo tiêu chuẩn tinh khiết 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế.

Một số lưu ý để sử dụng hệ thống dây chuyền lọc nước 2000 L/h hoạt động hiệu quả

 Để đảm bảo hiệu suất của hệ thông lọc nước đầu nguồn luôn chạy ổn định, người sử dụng cần phải lưu ý một số điều sau đây:• Đảm bảo nguồn nước cấp đầu vào cho hệ thống luôn ổn định.• Thường xuyên vận hành, xục rửa hệ thống lọc nước.• Thay thế vật liệu lọc nước định kỳ (từ 18 – 24 tháng đối với vật liệu lọc và từ 3 – 6 tháng đối với lõi lọc thô). Trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng phấn đấu, Công ty Cổ phần TMTH Việt An là thương hiệu hàng đầu trong ngành phân phối máy lọc nước, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp với những hệ thống và dây chuyền lọc nước. Đa số khách hàng khi quyết định trang bị hệ thống lọc nước đầu nguồn đều lựa chọn Việt An bởi sự uy tín, trách nhiệm và chế độ sau bán hàng chu đáo, tận tình. Khi quý khách mua hàng của Việt An tại các chi nhánh trên toàn quốc quý khách sẽ được các nhân viên kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ cho các bạn.Chúng tôi sẽ sửa chữa, khắc phục giúp khách hàng nhiều sự cố thường gặp như:• Các vấn đề liên quan đến nước sau khi lọc: Nước lọc tinh khiết có váng nổi sủi bọt khí, nước lọc tinh khiết uống không ngon như thời gian ban đầu, nước tinh khiết lấy ra từ vòi được ít, rồi lại chảy nhỏ, nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.• Các vấn đề liên quan đến máy bơm nước: máy bơm chạy không ra nước, máy lọc nước không ra nước thải; dò rỉ nước, dò điện, hỏng máy bơm, van từ.• Máy chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường, và tất cả các trường hợp khác… Nếu bạn còn có thêm những băn khoăn, thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Việt An qua số Hotline 0949.41.41.41 để được các tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan tới sản phẩm, giúp bạn có những quyết định phù hợp với nhu cầu.