website statistics

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết dụng công nghệ lọc nước ro- siêu lọc nước tinh khiết tốt nhất hiện nay. Bạn có thể có nguồn nước siêu sạch, tinh khiết từ các nguồn nước máy, nước giếng, nước ao hồ… sau khi sử dụng hệ thống này. Nước sau khi xử lý có vị ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Vì sao mà hệ thống RO lại có khả năng xử lý nước hiệu quả như vậy? Muốn lắp đặt hệ thống lọc này cần làm những gì? Chi phí lắp đặt ra sau?… Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu nội dung bài viết sau để giúp bạn hiểu hơn về hệ thống lọc nước hàng đầu này.

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết là gì?

Cách hiểu đơn giản nhất thì hệ thống lọc ro chính là hệ thống ứng dụng công nghệ lọc nước RO– màng siêu lọc có kích thước ke lọc 0.0001micron để tạo ra nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.
Hệ thống lọc nước ro tinh khiết

Hệ thống lọc nước ro tinh khiết

Với công suất thiết kế đa dạng từ 150 lít đến 70000 lít thích hợp để xử lý nước tinh khiết cho gia đình. Xử lý nước trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, khu chung cư,…. Sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Vì sao nên sử dụng hệ thống lọc nước ro để tạo ra nước tinh khiết.

  • Công nghệ RO có khả năng xử lý được nhiều nguồn nước ô nhiễm như nước giếng, nước máy, nước mưa….
  • RO loại bỏ được tới 99,9% vi khuẩn, độc tố trong nước.
  • Nguyên lý lọc nước thẩm thấu ngược với kích thước mắt lọc siêu nhỏ cho bạn nguồn nước tinh khiết an toàn tuyệt đối
  • Hiệu suất lọc nước của công nghệ lọc RO rất cao. Bạn sẽ có nước tinh khiết sử dụng chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn
  • RO là công nghệ lọc nước hiện đại nhất của Hoa Kỳ

Quy trình xử lý nước tinh khiết của hệ thống ro

Quy trình xử lý nước tinh khiết của hệ thống ro

Quy trình xử lý nước tinh khiết của hệ thống ro

Nước nguồn để xử lý được đựng trong bồn chứa. Được hệ thống máy bơm 1 đưa tới cột lọc thô 1, cột lọc thô 2. Tại các cột lọc thô có chứa các vật liệu lọc như cát, sỏi sẽ loại bỏ tạp chất kích thước lớn lẫn trong nước.Sau đó nước tiếp tục được đưa tới cột lọc tinh 1, cột lọc tinh 2. Tại đây với vật liệu như cát mangan, magie.. than hoạt tính, sẽ loại bỏ màu, mùi và những kim loại nặng còn xót lại trong nước. Nước đã qua xử lý sẽ được chuyển tới bồn chứa.Máy bơm 2 sẽ đưa nước tới hệ thống ro. Tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc nước tinh khiết với màng lọc RO. Kích thước mắt lọc vào 0,0001 micron nên sẽ giữ lại toàn bộ các vi rust, vi khuẩn, độc tố lẫn trong nước. Màng ro chỉ cho các phân tử nước đi qua. Các tạp chất, độc tố sẽ bị đào thải ra ngoài qua đường nước thải.Các phân tử nước khi đi qua màng ro là nước tinh khiết. Nước này sẽ được chuyển đến hệ thống bồn chứa 3. Tại đây sẽ diễn ra quá trình tiệt khuẩn lần 2 bằng hệ thống đèn UV. Nước sau khi tiệt khuẩn được chuyển tới hệ thống chiết rót. để chiết rót nước đóng chai, đóng bình. Hoặc sẽ được chuyển tới bồn chứa để sử dụng.

Muốn lắp đặt hệ thống lọc này cần làm những gì?

Để sở hữu ngay một hệ thống lọc nước ro tinh khiết chất lượng của Việt An thì rất đơn giản. Quý khách chỉ cần tới các chi nhánh của Việt An hoặc liên hệ tới số 0949 414141. Sau khi nghe yêu cần của quý khách, Việt An sẽ lên đơn hàng và ký kết hợp đồng lắp đặt cho quý khách. Tuy nhiên để có thể lắp đặt được thì quý khách cũng lưu ý là cần có mặt bằng lắp đặt. Hệ thống đường nước ổn định. Hệ thống điện đảm bảo.

Chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước ro tinh khiết

Bạn đừng quá lo lắng vì khoản chi phí này. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà Việt An sẽ giúp bạn chọn công suất hệ thống ro phù hợp. Mỗi một công suất lại có một mức giá nhất định.
Lắp đặt hệ thống lọc nước ro

Lắp đặt hệ thống lọc nước ro

Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc nước ro tinh khiếtNếu bạn hạn hẹp kinh phí nên lựa chọn dòng cột lọc composite van cơ. Do là van cơ nên trong quá trình lọc nước bạn phải điều chỉnh van để xục rửa cột lọc. Nếu bạn có điều kiện hơn có thể lựa chọn dòng cột composite van tự động. Với loại hệ thống lọc composite autovan này thì quá trình lọc nước sẽ tự động hoàn toàn. Chất lượng nước luôn đảm bảo.Tuy nhiên để tốt nhất thì bạn nên chọn hệ thống lọc cột inox autovan. Chất liệu inox an toàn tuyệt đối, độ bền trên 20 năm. Chi phí đầu tư hệ thống lọc inox autovan thì cao hơn với hệ thống lọc khác khoảng vài triệu.Xem thêm: Sau bao lâu phải thay màng ro