website statistics

Que hàn sắt – Máy sản xuất đá viên tinh khiết hàng chất lượng cao

QUE HAN COI DA

Que hàn sắt – Máy sản xuất đá viên tinh khiết hàng chất lượng cao

Đánh giá
Mẫu:
Que hàn sắt 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Que hàn sắt và que hàn đồng là 2 loại que hàn được sử dụng trong máy làm đá viên. Dù loại máy đời mới hay cũng thì cũng không thể thiếu 2 thiết bị này được.Về vật liệu, hầu hết các loại que hàn đều được chế tạo từ vật liệu kim loại hoặc hợp kim, trong hợp kim chứa kim loại.

Cấu tạo que hàn sắt

Cấu tạo que hàn trong máy làm đá viên gồm lõi kim loại và lớp thuốc bao bọc bên ngoài.Lõi kim loại hay còn gọi là lõi que hàn, thường có đường kính lý thuyết từ 6-12mm, tuy nhiên que hàn thực tế có thể có đường kính từ 1 – 6 mm tùy theo điều kiện sản xuất và sử dụng.Chiều dài que hàn có thể dài từ 250mm đến 450mm.Bạn có thể xem hình bên dưới để hình dung rõ hơn về cấu tạo que hàn:

Chiều dài que: L = 250-450mm.

Trong đó các chiều dài l1, l2, l3 có thể là 30 mm,15 mm, 2 mm.Chức năng của que hàn sắt: Dù là que hàn nào thì hầu hết chức năng của chúng đều là dẫn điện và nối mối hàn. Khi que hàn nóng chảy, nó có thể dùng để nối mối, bù phần kim loại vào vị trí bạn muốn hàn.Lõi hàn quan trọng nhưng lớp thuốc bọc bên ngoài cũng có vai trò quan trọng không kém. Nó được làm từ nhiều thành phần, trong đó chủ yếu các vật liệu được tán thành dạng bột, trộn với nhau cùng với chất kết dính để bám xung quanh lõi que hàn.Thường lớp thuốc bọc có độ dày khoảng từ 1-2mm là đạt tiêu chuẩn.Chức năng của lớp thuốc bọc:
  • Bảo vệ lõi que hàn và mối hàn, phòng tránh nguy cơ bị oxy hóa từ môi trường.
  • Tác dụng tiêu diệt oxy trong quá trình hàn
  • Nâng cao khả năng ion hóa, duy trì độ ổn định cho hồ quang cháy.
Que hàn thường đi với các máy hàn, để biết thêm chi tiết về sản phẩm này thì bạn hãy liên hệ với Việt An để được chúng tôi tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với bạn.

Hình ảnh linh kiện Que hàn sắt của Máy làm đá tinh khiết

Que hàn sắt

Que hàn sắt

Linh kiện Que hàn sắt được sử dụng trong các sản phẩm Máy nước đá viên.