website statistics

Lợi ích của nước ion kiềm

Nước ion kiềm là một trong những loại nước uống có nhiều tác dụng nhất hiện nay. Công dụng của nó đã được kiểm chứng qua các kết quả nghiên cứu và những tác động thực tế của nó tới sức khỏe của con người khi thường xuyên sử dụng. Vậy lợi ích của nước ion kiềm là gì? Dưới đây sẽ là những điều bất ngờ về nước kiềm mà bạn có lẽ còn chưa biết.

Những lợi ích mà nước ion kiềm mang lại cho con người

 • Nước ion kiềm là một hoạt chất chống oxy hóa
 • Nước ion tính kiềm cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả
 • Nước kiềm dạng ion thúc đẩy quá trình giữ nước cho cơ thể
 • Nước ion kiềm giải độc cơ thể
 • Nước ion kiềm tăng cường hệ miễn dịch
 • Nước ion kiềm làm giảm cân
 • Nước ion kiềm ngăn ngừa ung thư
 • Nước ion kiềm ngăn ngừa tiểu đường
 • Nước ion kiềm chữa bệnh vẩy nến
 • Tiết kiệm chi tiêu với dây chuyền lọc nước ion kiềm
 • Tạo nguồn lợi nhuận lớn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh
thang-do-do-pH-va-suc-khoeNước ion kiềm và những lợi ích khi sử dụngViệt An lắp đặt dây chuyền sản xuất nước ion kiềm tại Yên Bái 

Vì sao nói Nước ion kiềm là một hoạt chất chống oxy hóa

Nước ion kiềm có khả năng trung hòa axit, hạn chế tối đa sự sản sinh của các gốc tự do. Trong khi đó các gốc tự do chính là căn nguyên gây ra các căn bệnh. Khi sử dụng nước đặc biệt này thì đồng nghĩa bạn đang có một chất chống oxy hóa cực tốt. Vì vậy khi bạn lựa chọn uống nước ion tính kiềm mỗi ngày thì cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh, phòng tránh được bệnh tật. Nước ion dạng kiềm rất dễ uống, mà lại rất tốt cho sức khỏe nên bạn có thể thay thế nước uống này cho các loại nước khác.

Nước ion kiềm cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả

Cơ thể của con người là một cỗ máy cực kỳ thông minh, có thể điều hòa được lượng axit/kiềm trong máu về mức cân bằng. Tuy nhiên đó là khi cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Còn khi bạn gặp vấn đề thì cơ thể bạn sẽ khó có thể kiểm soát được sự cân bằng pH. Lượng axit sẽ tăng lên và cản trở hoạt động của cơ thể.Theo nghiên cứu, nồng độ pH trong cơ thể người nằm trong khoảng 7.3 đến 7.4. Từ lúc vừa mới sinh, cơ thể người đã mang tính kiềm. Độ pH 7.3-7.4 là nồng độ tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường.Vì vậy bạn cần bổ sung nước kiềm vào cơ thể để cân bằng axit. Giúp độ pH trong cơ thể bạn luôn giữ mức trung tính.

Nước ion kiềm thúc đẩy quá trình giữ nước cho cơ thể

Hàm lượng nguyên tử nhỏ của nước ion dạng kiềm sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ nước một cách tốt hơn. Vì vậy mà cơ thể của bạn có thể giữ nước tốt hơn. Ngoài ra nước này còn chứa nhiều loại khoáng chất tự nhiên có lợi cho quá trình trao đổi chất, giúp máu tuần hoàn hiệu quả và giúp cho các bộ phận cơ thể hoạt động tốt hơn.

Nước ion kiềm giải độc cơ thể

Uống nước cũng là một cách để bạn có thể đào thải độc tố trong cơ thể ra bên ngoài. Tuy nhiên so với các loại nước khác thì nước ion life sẽ giúp bạn đào thải được gần như 80% độc tố trong cơ thể. Vì thế hãy uống nước ion kiềm mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnhĐây như là một chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn. Đây là bí quyết tăng tuổi thọ của người Nhật Bản 

Nước ion kiềm tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch giữ vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta. Nhờ có hệ thống này mà cơ thể chúng ta mới chống lại được những tác hại xấu từ bên ngoài. Và khi chúng ta sử dụng nước ion dạng kiềm thường xuyên bạn sẽ cải thiện được hệ miễn dịch của mình. Bảo vệ sức khỏe

Nước ion kiềm làm giảm cân

Cơ thể chúng ta tăng cân là do sự tích trữ chất béo trong cơ thể. Trong các bữa ăn chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều thực phẩm nhiều chất béo. Vậy làm cách nào để loại bỏ chất béo đi. Nước kiềm với tác dụng cân bằng axit, chuyển hóa chất béo. Vì vậy khi các bạn sử dụng nước ion giàu hydro các bạn sẽ có thể đào thải được một lượng lớn mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Đồng nghĩa với việc trọng lượng cơ thể của bạn sẽ giảm đi, bạn sẽ nhìn đẹp hơn, gọn gàng hơn 

Nước ion kiềm ngăn ngừa ung thư

Ung thư là một căn bệnh cướp đi sinh mệnh của hàng trăm nghìn người mỗi năm. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mình nằm trong số đó đúng không. Vậy thì hãy sử dụng cách đơn giản nhất để không cho các tế bào ung thư có cơ hội được sản sinh và phát triển. Các tế bào ung thư chỉ có thể sống trong môi trường axit. Vì vậy bạn cần cân bằng độ pH trong cơ thể. Khi bạn uống nước ion tính kiềm mỗi ngày sẽ giúp cân bằng độ pH trong cơ thể dao động từ 7,3 đến 7,45.

Nước ion kiềm ngăn ngừa tiểu đường

Khi bạn uống nước ion kiềm thì bạn sẽ có hệ miễn dịch tốt, cơ thể bạn sẽ hoạt động tốt hơn. Bạn sẽ cân bằng được lượng máu trong cơ thể. Tất cả những nghiên cứu từ nhiều nơi trên thế giới đã chứng minh rằng nước này có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.

Nước ion kiềm chữa bệnh vẩy nến

Bệnh Vẩy nến thường xuất hiện ở ngoài da. Chúng là do hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta kém nên bị những tác nhân bên ngoài tác động vào da gây nên hiện tượng bong tróc. Nước ion kiềm có thể tác động đến những vùng da bị ảnh hưởng để ngăn chặn căn bệnh này lây lan rộng ra. Dần dần sẽ khỏi bệnh vì cơ thể nếu được nạp nước ion tính kiềm thường xuyên sẽ khỏe hơn

Tiết kiệm chi tiêu với dây chuyền nước ion kiềm

Khi đầu tư mua 1 dây chuyền lọc nước ion kiềm, bạn có thể cung cấp nước kiềm tốt cho sức khỏe của con người cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ không cần phải mua nước kiềm mỗi ngày với giá cao. Đây chính là một cách giúp tiết kiệm chi phí.

Tạo nguồn lợi nhuận lớn cho các cơ sở sản xuất kinh doanh

Nhu cầu sử dụng nước ion kiềm đang rất cao vì thế đây chính là một thị trường tiềm năng để bạn có thể tham gia vào. Chi phí để tạo ra một bình nước ion dạng kiềm không nhiều nhưng lại có thể bán với giá từ 50 đến 70 nghìn. Do đó lợi nhuận bạn thu được là rất lớn.Nếu bạn muốn kinh doanh thì nên mua và lắp đặt các hệ thống dây chuyền lọc nước ion kiềm công nghiệp chính hãng. Hãy tham khảo các sản phẩm tại đây nếu bạn muốn.