website statistics

Nước ion life có tốt không

Nước ion life được người Nhật Bản sử dụng hơn 50 năm qua. Vậy nước ion life có tốt không? Tại Việt Nam thì giờ đây loại nước này cũng đã được bày bán ở rất nhiều các siêu thị trên toàn quốc. Đây là loại nước uống đuợc xem là chìa khóa vàng bảo vệ sức khỏe của con người. Giúp con người sống khỏe, sống lâu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại nước uống ion tính kèm đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

Nước ion life là gì?

nuoc-ion-life
  1. Nước uống đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của bộ y tế
  2. Nước chứa nhiều khoáng tự nhiên
  3. Tính kiềm cao với độ pH~ 8.5
Như vậy chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nước ion life chính là loại nước đóng chai, đóng bình có nhiều khoáng và có tính kiềm. Loại nước này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Những lợi ích mà chúng mang lại đã được kiểm chứng bằng các nghiên cứu khoa học và qua kết quả thực tế của người sử dụng

Nước ion life có phải là nước khoáng không?

Do có chứa nhiều thành phần khoáng nên loại nước này cũng được xem là một loại nước khoáng. Tuy nhiên khác với những chai nước khoáng thông thường là loại nước này tồn tại dưới dạng ion, và có độ pH~ 8.5 nên cơ thể sẽ hấp thụ chúng một cách nhanh hơn, tốt hơn so với các loại nước khoáng thông thường.

Nước khoáng ion life có tác dụng gì đối với sức khỏe con người

Các nhà khoa học đang khuyến cáo và khuyến khích người dân sử dụng nước ion life thường xuyên. Bởi loại nước uống này rất tốt cho sức khỏe của con người. Chúng là loại nước dạng ion và có tính kiềm nên sẽ giúp cơ thể hấp thụ nước một cách tốt nhất. Nước này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật, chống lão hóa. Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể để phát triển và duy trì sức khỏe.

Nước ion life được sản xuất như thế nào?

Để tạo ra nước uống nhiều khoáng chất lại có tính kiềm này thì cần phải đảm bảo tuân thủ các quy trình khắt khe sau: Bước 1: Lọc nước: Phải sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất để tạo ra một nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế đề ra. Tuy nhiên lại phải đảm bảo giữ lại những khoáng chất, phải duy trì được hàm lượng khoáng chất hòa toan trong nước để phục vụ cho quá khâu sản xuất sau. Công nghệ lọc nước bạn có thể sử dụng ở bước này có thể là công nghệ nano hoặc công nghệ RO. Bước 2: Tạo nước ion life: Nước đảm bảo yêu cầu sạch, mà vẫn còn khoáng chất sau khi được xử lý, lọc nước ở bước 1 sẽ được chuyển tới bộ phận điện phân hay còn có thể gọi là máy ion kiềm công nghiệp. Tại đây sẽ diễn ra quá trình tách nước, nâng pH trong nước, tạo ra ion life tốt cho sức khỏe.Bước 3: Đóng chai, đóng bình: Sau khi Nước ion life được tạo ra, chúng sẽ được đưa tới hệ thống chiết rót để đóng chai, đóng bình. Do loại nước này có hàm lượng hydro hoạt tính cao nhưng lại rất nhẹ nên dễ dàng thoát ra ngoài. Vì vậy cần sử dụng các loại bình chứa, chai chứa chuyên dụng để đảm bảo hydro không bị mất đi.Có thể nói nước ion life là một loại nước ion tính kiềm tốt cho cơ thể, việc lựa chọn sử dụng loại nước này đã dần trở thành một xu hướng tất yếu. Nếu bạn muốn có loại nước ion kiềm này để sử dụng thì nên đầu tư lắp đặt một dây chuyền lọc nước ion life để sử dụng. Hiện nay công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang cung cấp sản phẩm này với công suất từ 300 lít/h đến 70.000 lít/h. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141