website statistics

Ống giảm thanh – Máy làm đá sạch chính hãng, hàng chất lượng cao

Ống giảm thanh

Ống giảm thanh – Máy làm đá sạch chính hãng, hàng chất lượng cao

Đánh giá
Mẫu:
Ống giảm thanh 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Một máy làm đá viên có cấu tạo gồm nhiều bộ phận lớn và nhỏ khác nhau. Trong đó có những bộ phận cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất của máy làm đá như máy nén, ống giảm thanh, hệ thống kho lạnh, hệ thống tản nhiệt, hệ thống bơm nước, khuôn tạo đá,…Ống giảm thanh là thiết bị có chức năng đúng như tên gọi của nó là giúp âm lượng của âm thanh bên trong hệ thống được giảm thiểu một cách tối đa, không để tiếng ồn thoát ra ngoài gây ảnh hưởng tới môi trường.Thực ra ống giảm thanh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt là trong ngành công nghiệp chế tạo súng và các ngành công nghiệp nặng.
ống-giảm-thanh

Hình ảnh ống giảm thanh trong máy làm đá viên

Hệ quả nếu không có ống giảm thanh:Trong dây chuyền sản xuất đá viên, nếu không có ống giảm thanh thì 3 yếu tố bị ảnh hưởng chính là:
  • Máy móc: Trước tiên, nếu không có ống giảm thanh thì bản thân máy làm đá sẽ hoạt động không được êm ái. Không chỉ có tác dụng làm giảm tiếng ồn mà ống giảm thanh còn giúp máy làm đá vận hành tốt, hỗ trợ các thiết bị khác hoạt động trơn chu.
  • Con người: Nếu máy móc phát ra tiếng ồn lớn sẽ ảnh hưởng đến những người trực tiếp tham gia vào sản xuất đá viên. Nếu nặng, có thể ảnh hưởng đến tai và các chức năng thần kinh. Nguy cơ bị điếc hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, tiếng ồn lớn sẽ làm bạn không thể tập trung làm việc được.
  • Môi trường: Sau các tác nhân trực tiếp thì môi trường là yếu tố bị tác động bởi âm thanh. Nếu không có ống giảm thanh, môi trường xung quanh sẽ bị ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng cả một vùng nơi bạn sản xuất đá viên.
Qua đây, vì sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh, cũng như đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống sản xuất đá viên của mình thì bạn hãy đầu tư một thiết bị ống giảm thanh có chất lượng tốt, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 như Việt An cung cấp.Khi mua máy làm đá viên, bạn cũng nên quan tâm đến thiết bị ống giảm thanh xem có đúng phải hàng chất lượng không. Hoặc có những máy không hề có thiết bị giảm thanh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản xuất. Sử dụng máy làm đá viên có ống giảm thanh, bạn có thể thoải mái vận hành sản xuất ở bất cứ đâu mà không sợ tiếng ồn ảnh hưởng tới cuộc sống.

Hình ảnh linh kiện Ống giảm thanh

Ống giảm thanh

Ống giảm thanh

Linh kiện Ống giảm thanh được sử dụng trong dây chuyền sản xuất đá viên.