website statistics

Xu hướng kinh doanh nước uống đóng bình 2019

Chúng ta đang sống ở những tháng cuối năm 2018 và chuẩn bị bước sang 2019, hầu như tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình trên cả nước đều đang đưa ra những phương án kinh doanh mới, những chiến lược phát triển mới để phù hợp với những thay đổi của năm 2019 sắp tới. Vậy xu hướng kinh doanh nước uống đóng bình 2019 là gì? Hãy cùng Việt An tham khảo ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nước điện giải lựa chọn của nhiều người năm 2019

day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-loi-ich-khi-su-dung

day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-loi-ich-khi-su-dung

Hiện nay với tốc độ phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, của nền kinh tế thì đời sống của người dân ngày càng được tăng cao. Con người ngày càng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe, lựa chọn những loại nước uống bổ dưỡng, có lợi ích để phòng ngừa bệnh tật, để có cơ thể khỏe mạnh cường tráng trước những biến động khó lường của sự ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước như hiện nay.Cuối 2018 đã rộ lên một trào lưu mới của thị trường tiêu dùng đó là tìm mua những loại nước ion kiềm, đây là loại nước giàu hydrogen, có khả năng giúp con người phòng chống bệnh tật, chống lão hóa, giúp đào thải độc tố, chữa bệnh, giúp giảm cân, phòng ngừa ung thư và nhiều bệnh lý khác.Lượng người tìm kiếm đột biến về những lợi ích của nước ion life, nước ion kiềm tại nước ta đang tăng cao theo từng ngày. Và dự đoán năm 2019 sẽ đạt tới mức cao kỷ lục.Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao trong năm 2019 thì các cơ sở sản xuất nước đóng bình hiện nay cũng nên thay đổi để bắt kịp xu hướng. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh các loại nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước ngọt có ga thì kinh doanh nước điện giải cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

2019- đột phá trong xu hướng kinh doanh nước điện giải đóng bình, đóng chai

Chỉ tính riêng mấy tháng cuối năm 2018, lượng khách hàng tới nhà máy của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an tìm hiểu về các dây chuyền lọc nước điện giải, hệ thống sản xuất nước hydrogen tăng cao gấp 3 đến 4 lần so với những tháng đầu năm. Điều này đã chứng tỏ rằng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nước đóng bình hiện nay đang bắt kịp xu hướng sử dụng mới của người tiêu dùng. Sự thay đổi công nghệ sản xuất, cập nhật công nghệ mới là yêu cầu tất yếu khi mà chúng ta đang bước vào thời đại công nghệ 4.0. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về chất lượng các loại nước, nên sử dụng loại nước nào cũng như lợi ích thiết thực mà các loại nước uống có thể mang lại.Ở các nước phát triển thì việc sử dụng nước điện giải mỗi ngày dường như đã là thói quen, đặc biệt là ở Nhật và một số nước phát triển khác.Trong bài viết  trước của Lọc nước Việt An đã đưa tới các bạn một số thông tin về  Nước ion kiềm và những lợi ích khi sử dụng thì chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều người thấy bình thường khi sản xuất kinh doanh nước ion kiềm trở thành xu hướng kinh doanh nước uống đóng bình mới năm 2019.
day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-1000-lit

day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-1000-lit

Vì sao bạn nên đầu tư lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải

  • Bắt kịp xu hướng kinh doanh nước uống đóng bình mới nhất năm 2019
  • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong thời gian tới
  • Tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình, đóng chai
  • Mang lại những giá trị nhân văn, góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho người dân
  • Chung tay vào sự phát triển công nghiệp của đất nước

Nên đầu tư mua dây chuyền lọc nước điện giải công suất bao nhiêu?

Hiện nay loại dây chuyền có thể tạo ra nguồn nước điện giải chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với sự đa dạng về công suất. Từ công suất 300 l/h, 400 lít/h, 750 lít/h, 1000 lít/h, 1200 lít/h, 1500 lít/h, 2000 lít/h, 3000 lít/h, 4000 lít/h, 5000 lít/h, 10.000 lít/h, 15.000 lít/h, 20.000 lít/h, 35.000 lít/h, 70.000 lít/h. Với rất nhiều công suất thì sẽ giúp cho các cơ sở sản xuất dễ dàng lựa chọn được cho cơ sở sản xuất của mình một loại máy thích hợp.Giá dây chuyền lọc nước điện giải cũng không quá chênh lệnh so với các sản phẩm lọc nước tinh khiết, lọc nước khoáng thông thường khác nhưng giá trị mà nó mang lại thì cao hơn nhiều. Trung bình một bình nước điện giải có giá cao hơn nước tinh khiết từ 6-7 lần, cao hơn nước khoáng từ 4-5 lần.Tùy thuộc vào lượng khách hàng hiện có của cơ sở cũng như xu hướng phát triển mới của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn một công suất lọc nước điện giải hợp lý.

Tại Việt Nam đơn vị nào cung cấp dây chuyền lọc nước điện giải tốt nhất

Sở hữu một sản phẩm chất lượng, có độ bền cao sẽ giúp cho doanh nghiệp thành công được 30%. Vì vậy khi đón xu hướng sản xuất kinh doanh nước uống điện giải đóng bình mới năm 2019 thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp các hệ thống dây chuyền chuyên lọc nước điện giải chính hãng chất lượng cao luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Tại Việt Nam hiện nay thì công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chính là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước điện giải, dây chuyền lọc nước ion kiềm, nước hydrogen, nước bù điện giải chính hãng chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm lọc nước điện giải mà Việt An đưa ra thị trường đều có tem nhãn chống hàng nhái, hàng giả, đều được đăng kí độc quyền thương hiệu USApec, VA tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.Khi mua các dây chuyền sản xuất nước ion kiềm, sản xuất nước điện giải tại Việt An quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tuổi thọ trung bình của dây chuyền lọc đạt từ 10-15 năm. Thời gian bảo hành của dây chuyền từ 12-24 tháng và phạm vi bảo hành trên toàn quốc.Nếu quý khách muốn bắt kịp xu hướng kinh doanh nước đóng bình năm 2019, muốn được tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải tại Việt An thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0949 414141 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Việt An tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột.