website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1000l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK1000 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK1000

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1000l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1000l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 1000 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-he-thong-nuoc-1000-2000L

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l VAIAK1000 công suất 1000 lít/giờ. Sự lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình hiện nay. Nhu cầu sử dụng nước khoáng ngày càng tăng cao. Những chai nước khoáng, bình nước khoáng luôn được người tiêu dùng mua sử dụng ngày một nhiều. Tạo ra cơ hội cho nhiều cơ sở sản xuất đầu tư lắp đặt và mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường.

Nếu bạn đang muốn có nước khoáng để sử dụng. Bạn còn muốn mở cơ sở sản xuất nước khoáng. Thì bạn không nên bỏ qua dây chuyền sản xuất, lọc nước tạo khoáng VAIAK1000. Không chỉ giúp bạn sản xuất ra nước khoáng với công suất 1000 lít/giờ, mà chúng còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe, hiệu quả kinh tế. Hãy cùng lọc nước việt an đi tìm hiểu về sản phẩm sản xuất nước khoáng này qua bài viết dưới đây.

Lý do bạn nên chọn mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít VAIAK1000 của Việt An

Dây chuyền lọc và sản xuất nước khoáng được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công nghệ lọc nước, sản xuất nước khoáng mới nhất 2019

Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015

iso9001

iso9001

Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, không chiếm diện tích

Khả năng lọc nước siêu thông minh, siêu sạch

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nguồn nước.

Quy trình lọc nước và sản xuất nước khoáng tự động, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh

Nước thành phẩm là nước khoáng có hàm lượng khoáng chất cao

Độ bền trên 20 năm

Hệ thống cột lọc, khung được làm bằng chất liệu inox 304. Không bị ăn mòn, dễ dàng vệ sinh, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

Thời gian lọc nước và tạo khoáng nhanh chóng. Chỉ sau 1 giờ là bạn đã có khoảng 1000 lít nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000l được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn

Dịch vụ tốt nhất. Miễn phí vận chuyển- lắp đặt toàn quốc. Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời máy

Bạn được gì khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tạo khoáng 1000l- VAIAK1000 Việt An

Phương châm hoạt động của lọc nước việt an đó chính là mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm chất lượng, mà còn ở giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo nhất. Vì vậy mà Việt An không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của Việt An.

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Việt An luôn cập nhật những công nghệ lọc nước mới nhất trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước, làm đá viên, chiết rót…

Khi sử dụng các sản phẩm do Việt An cung cấp các bạn sẽ nhận những giá trị ngoài sự mong đợi của bạn. Chúng tôi cam kết điều đó.

Thời gian lọc nước, sản xuất nước khoáng siêu nhanh. 1 giờ được 1000 lít nước khoáng

Chất lượng nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế

Cơ chế vận hành đơn giản

Quy trình lọc, sản xuất khép kín.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1000 lít có kén chọn nguồn nước không

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1000l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1000l

 

Không giống với các sản phẩm lọc nước thông thường khác trên thị trường kén chọn nguồn nước. Với dây chuyền lọc nước và tạo khoáng VAIAK1000 do Việt An cung cấp không hề kén chọn chất lượng nước nguồn. Bởi việt An luôn có những giải pháp hữu hiệu cho mọi vấn đề về nước. Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát chất lượng nước nguồn mà bạn sử dụng để từ đó cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn có thể lựa chọn nước nguồn là nước ngầm, nước máy để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên thông thường thì đa phần các cơ sở sản xuất hiện nay lựa chọn sử dụng nguồn nước ngầm là chủ yếu. Nước ngầm này có thể lấy ở độ sau 85m là đảm bảo nhất.

Cảnh báo khi mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng trên thị trường tới khách hàng

Trên thị trường dây chuyền nước tạo khoáng, lọc nước khoáng xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả. Vì vậy để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng quý khách nên liên hệ trực tiếp tới công ty hoặc đến các chi nhánh của Việt An.

Giá của dây chuyền lọc nước tạo khoáng công suất 1000 lít do Việt An cung cấp và các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới đều được công khai trên link https://vietan.vn/day-chuyen-loc-nuoc các bạn có thể vào đó để xem và so sánh nhé

Có một số nơi họ có thể đưa ra mức giá thấp hơn. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Chính sách bảo hành bảo trì kém, thời gian ngắn. Một số người nhẹ dạ cả tin đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng này mà đến khi có vấn đề không thể bảo hành bảo trì được.

Tại các chi nhánh, Việt An làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

Riêng tại nhà máy của Việt An ở khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội, Việt An làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 tới 17h.

Để sở hữu sản phẩm chính hãng của Việt An cách tốt nhất là khách hàng liên hệ tới số hotline của công ty: 0949 414141 hoặc đến các chi nhánh của Việt An có ghi rõ địa chỉ ở chân trang locnuocvietan.vn