website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 2000l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK2000 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Cấu hình Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l- VAIAK2000

Được cấu tạo gồm có:

 1. Hệ thống bơm đẩy
 2. Hệ thống khử trùng không khí
 3. hệ thống lọc kim loại nặng
 4. Hệ thống lọc khử độc, màu mùi
 5. hệ thống khử đá vôi làm mềm nước
 6. Hệ thống lọc an toàn
 7. Hệ thống bơm tăng áp
 8. Hệ thống màng lọc nước ro
 9. Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động
 10. Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
 11. Hệ thống tạo khoáng
 12. Khung và phụ kiện khác

Thông tin chi tiết, nguồn gốc xuất sứ của các linh kiện cấu tạo nên hệ thống dây chuyền lọc nước, sản xuất nước khoáng 2000 lít mời bạn xem thêm tại đây.

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK2000

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 2000l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 2000l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 2000 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-he-thong-nuoc-1000-2000L

m

Được thiết kế với chức năng chính là lọc nước, sản xuất nước khoáng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh. Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000 lít VAIAK2000– công suất 2000 lít/giờ đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước uống đóng chai như nước tinh khiết, nước khoáng, nước ngọt, nước có ga. Tuy nhiên nước khoáng vẫn là loại nước được nhiều người yêu thích nhất.

Các bạn có biết nước khoáng được tạo ra từ đâu không? Trước đây chúng ta thường nghĩ nước khoáng chỉ được lấy từ nguồn suối khoáng thiên nhiên sau đó đóng chai, đóng bình rồi đưa ra thị trường. Nhưng khi tình trạng các mạch nước ngầm của chúng ta bị ô nhiễm, sản lượng nước khoáng có giới hạn thì giải pháp nào đưa ra. Trong khi nhu cầu sử dụng của con người thì ngày một lớn. Tốc độ tăng dân số tăng theo cấp số nhân.

Bài toán trên được giải quyết khi lựa chọn sử dụng dây chuyền nước tạo khoáng VAIAK2000 lít của Việt An. Ứng dụng công nghệ lọc RO và tạo khoáng hiện đại nhất, khi sở hữu sản phẩm này bạn có thể tạo ra nguồn nước khoáng đóng chai, đóng bình mà không bị phụ thuộc vào trữ lượng nước khoáng thiên nhiên như trước đây. Bạn có muốn biết vì sao như vậy không? hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về hệ thống dây chuyền lọc nước và tạo khoáng công suất 2000 lít mỗi giờ qua bài viết dưới đây.

Tính năng cơ bản của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK2000 của Việt An

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 2000l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 2000l

Lọc nước và sản xuất nước khoáng: Với khả năng lọc và bổ sung khoáng chất cho nước trội hơn nhiều so với các sản phẩm lọc nước thông thường khác. Không chỉ mang lại cho khách hàng nguồn nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh mà còn mang đến cho khách hàng nguồn nước chứa nhiều hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Cũng giống như các dây chuyền lọc công suất khác, dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK2000 được ứng dụng công nghệ lọc nước RO, hiện đại nhất 2019. Có thể loại bỏ hơn 90% tạp chất, độc tố lẫn trong nước. Cho nước sử dụng đảm bảo, siêu sạch. Phục vụ cho các quy trình sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình ở các cơ sở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó hệ thống còn được kết hợp với hệ thống tạo khoáng chất. Hệ thống này gồm có cột lọc chứa các hạt tạo khoáng. Khi nước tinh khiết sau lọc ở công đoạn trước được chuyển đến cột lọc chứa hạt tạo khoáng này thì sẽ trở thành nước khoáng. Hàm lượng khoáng chất chứa trong nước dưới dạng ion, dễ hấp thụ, tốt cho sức khỏe. Chất lượng nước khoáng này được kiểm tra đánh giá bởi cơ quan có thẩm quyền.

Thuộc bộ sản phẩm lọc nước khoáng công nghiệp, tuy nhiên dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK2000 lại được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình lựa chọn.

Toàn bộ linh kiện cấu thành nên dây chuyền nước tạo khoáng đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Hệ thống lọc hoạt động ổn định, độ bền cao. Ít phải bảo trì, bão dưỡng.

Điểm khác biệt của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK2000 của việt an với các sản phẩm khác

 • Sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế

Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp dây chuyền lọc đều được giám sát chặt chẽ theo quy chuẩn ISO 9001:2015. Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất đánh giá về chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay rất ít sản phẩm lọc nước đảm bảo được tiêu chuẩn này.

 • Chất lượng nước khoáng đảm bảo

Khi kinh tế phát triển, con người ngày càng chú trọng tới vấn đề an toàn vệ sinh, chú ý tới sức khỏe. Vì vậy mà chất lượng nước luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với các cơ sở sản xuất kinh doanh cũng vậy, chất lượng nước đóng chai, đóng bình chính là một trong những điểm thu hút khách hàng, tạo điểm khác biệt với các đơn vị sản xuất khác. Khi sử dụng dây chuyền lọc nước tạo khoáng công suất 2000 lít của Việt An bạn hoàn toàn yên tâm về điều ấy. Sau khi lắp đặt, vận hành thử nghiệm chúng tôi sẽ lấy mẫu nước đi xét nghiệm, khi có kết quả chúng tôi mới tiến hành bàn giao lại hệ thống cho quý khách hàng tiến hành sản xuất kinh doanh.

 • Độ bền cao

Tất cả các linh kiện, vật liệu lọc, lõi lọc, màng lọc đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chất lượng cao. Nguồn gốc xuất sứ của các linh kiện, vận liệu lọc được ghi rất cụ thể trong phần cấu hình sản phẩm mà Việt An gửi tới cho khách hàng. Thông thường khi mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000 lít VAIAK2000 bạn có thể sử dụng được trên 15 năm.

Trong quá trình sử dụng cần thay thế vật liệu lọc, lõi lọc, màng lọc, hạt tạo khoáng định kỳ để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của dây chuyền lọc đồng thời đảm bảo chất lượng nước khoáng đầu ra.

 • Lọc nước và tạo khoáng chất cho nước nhanh

Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ là hệ thống dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK2000 đã có thể tạo ra được 2000 lít nước khoáng phục vụ sử dụng, sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình.

Với công suất này bạn có thể mở rộng quy mô sản xuất, tìm kiếm và phát triển thị trường mới

Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp mình so với các đơn vị sản xuất khác

Khi lựa chọn mua dây chuyền lọc nước tạo khoáng 2000l VAIAK2000 của Việt An thì bạn nên đầu tư thêm hệ thống các thiết bị phụ trợ như:

Hệ thống thiết bị phụ trợ dây chuyền nước khoáng VAIAK2000

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 200 bình/giờ (20 lít/bình). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-binh-tu-dong-vaqgf300

 

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

may-co-mang-thu-cong

may-co-mang-thu-cong