website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1500 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1500l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1500 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK1500 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Cấu hình dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500- Công suất 1500 lít/giờ

VAIAK1500 được cấu thành từ nhiều hệ thống các linh kiện khác nhau. Mỗi hệ thống có một chức năng riêng.

 1. Hệ thống bơm đẩy
 2. Hệ thống khử trùng không khí
 3. hệ thống lọc kim loại nặng
 4. Hệ thống lọc khử độc, màu mùi
 5. Hệ thống khử đá vôi làm mềm nước
 6. Hệ thống lọc an toàn
 7. Hệ thống bơm tăng áp
 8. Hệ thống màng lọc nước ro
 9. Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động
 10. Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
 11. Hệ thống tạo khoáng
 12. Khung và phụ kiện khác

Chi tiết chức năng nhiệm vụ của từng hệ thống cũng như nguồn gốc xuất sứ của các linh kiện tạo thành dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK1500 mời bạn xem ở thông tin dưới đây.

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK1500

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1500l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 1500l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 1500 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 1500 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-he-thong-nuoc-1000-2000L

Sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình. Dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500- 1500 l/h công nghệ mới nhất 2019 do Việt An cung cấp. Với khả năng tạo ra được tới 1500 lít nước khoáng mỗi giờ từ nguồn nước ngầm, nước máy, dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK1500 hứa hẹn là giải pháp công nghiệp thay thế cho nước khoáng thiên nhiên trong tương lai. Bạn sẽ có nguồn nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn để uống và phục vụ nhu cầu giải khát mỗi ngày.

Mỗi người, mỗi ngày cần nạp vào cơ thể từ 2-3 lít nước. Trong khi đó dân số Việt Nam đang là 90 triệu người. Trung bình mỗi ngày chúng ta sẽ cần phải cung cấp từ 18 triệu lít đến 27 triệu lít nước phục vụ nhu cầu uống của người dân Việt Nam. Trước nhu cầu sử dụng của thị trường là rất lớn, nên đã có không ít cơ sở chạy theo lợi nhuận mà cung cấp ra thị trường những loại nước đóng chai, đóng bình không đảm bảo chất lượng. Thay vì phải lo lắng vì điều đó, sao bạn không tự chủ động mở một cơ sở sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình để chủ động cung cấp nước cho cả gia đình, cho người thân và còn cung cấp ra thị trường.

Việt An tự hào là thương hiệu số 1 Việt Nam về cung cấp các hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500 với gần 20 năm kinh nghiệm. Luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, là đối tác cho nhiều công ty lớn như công ty nước khoáng kim bôi hòa bình, công ty vinamil, công ty samsung… Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm lọc nước tạo khoáng công suất 1500 lít VAIAK1500 qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500- 1500 lít/h

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dây chuyền nước tạo khoáng 1500 lít này của Việt An là bạn đang nắm trong tay công nghệ sản xuất ưu việt nhất.

Model VAIAK1500 có thể tạo ra được tới 1500 lít nước khoáng từ các nguồn nước khác nhau. Do đó bạn không cần phải mở cơ sở sản xuất gần các nguồn suối khoáng thiên nhiên như trước đây.

Cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trở lên dễ dàng hơn. Dây chuyền sản xuất nước khoáng Việt An với công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra nguồn nước khoáng có chất lượng nhất, tiết kiệm điện nhất, tiết kiệm chi phí sản xuất nhất.

Bạn sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận siêu khủng khi sở hữu sản phẩm lọc nước và tạo khoáng VAIAK1500 này

Được cấu tạo từ hệ thống các linh kiện chính hãng, chất lượng, độ bền cao. Vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc phải dừng hoạt động sản xuất kinh doanh. Không phải tốn các chi phí bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên như các sản phẩm lọc nước công nghiệp khác.

5 lý do bạn nên sở hữu ngay dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500 của Việt An

 1. Sản phẩm sản xuất nước khoáng có chất lượng quốc tế
 2. Chất lượng nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh
 3. Sản phẩm chính hãng, độ bền cao
 4. Giá cả hợp lý nhất
 5. Thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn

Cần chuẩn bị gì khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500 công suất 1500 lít/h

Để lắp đặt được dây chuyền lọc nước và tạo khoáng này thì bạn cần chuẩn bị hệ thống mặt bằng phù hợp. Sơ đồ lắp đặt Việt An có hướng dẫn qua hình vẽ bạn có thể tham khảo.

Đây là hệ thống lọc nước và tạo khoáng đóng chai, đóng bình chạy bằng điện. Vì vậy bạn cần đảm bảo cung cấp đủ lượng điện nhất định. Nguồn điện yêu cầu từ 220v/380v

Cần phải có nguồn nước đầu vào ổn định. Cần tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nước nguồn trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống.

Diện tích lắp đặt không cần quá rộng nhưng phải đảm bảo độ thoáng mát, bằng phẳng, sạch sẽ

Cần phải có bể chứa nước nguồn và chứa nước khoáng sau lọc

Cần có phòng chiết rót đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh

Thiết bị phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK1500

Với công suất 1500 lít mỗi giờ, thì bạn nên đầu tư lắp đặt thêm hệ thống máy chiết rót đóng bình hoặc đóng chai. Nếu là máy chiết rót đóng bình thì nên  mua công suất 90 bình 20 lít mỗi giờ. Giá cả loại máy này cũng chỉ từ 119 triệu đồng.

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF100

Máy co màng bình, co màng chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất

may-co-mang-thu-cong

may-co-mang-thu-cong