website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 3000 lít

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 3000l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 3000 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK3000 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Cấu hình dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK3000 của Việt An

Có rất nhiều các linh kiện, vật liệu lọc nước tuy nhiên nhóm lại thì gồm có 12 hệ thống sau:

 1. Hệ thống bơm đẩy
 2. Hệ thống khử trùng không khí
 3. hệ thống lọc kim loại nặng
 4. Hệ thống lọc khử độc, màu mùi
 5. Hệ thống khử đá vôi làm mềm nước
 6. Hệ thống lọc an toàn
 7. Hệ thống bơm tăng áp
 8. Hệ thống màng lọc nước ro
 9. Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động
 10. Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
 11. Hệ thống tạo khoáng
 12. Khung và phụ kiện khác

Nguồn gốc xuất xứ cũng như công dụng của những linh kiện này đã được ghi chi tiết trong nội dung dưới đây

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK3000

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 3000l

Dây chuyền sản xuất nước khoáng 3000l

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 3000 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 3000 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

Nước khoáng đóng chai, đóng bình là sản phẩm yêu thích của nhiều người. Nếu bạn muốn sử dụng nước khoáng do chính mình tạo ra? Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 3000l- VAIAK3000 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Model VAIAK3000 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Tạo khoáng mới nhất 2019. Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có nguồn nước khoáng đảm bảo chất lượng vệ sinh. Không chỉ dừng lại ở cung cấp nước khoáng, mà dây chuyền sản xuất nước khoáng VAIAK3000 còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về dây chuyền nước tạo khoáng qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 3000l của Việt An có gì nổi bật

Công nghệ

Dây chuyền sản xuất nước khoáng của Việt An ứng dụng công nghệ xử lý nước và bổ sung khoáng chất hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Không kén chọn chất lượng nước nguồn. Dây chuyền đều có thể loại bỏ hết những tạp chất độc hại, virust, vi khuẩn ra khỏi nước. Kết hợp với công nghệ tạo khoáng vượt trội từ các hạt tạo khoáng nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Các hạt tạo khoáng này có khả năng bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào trong nguồn nước. Nước sau khi được xử lý qua dây chuyền lọc, tạo khoáng 3000l của Việt An đạt tiêu chuẩn nước khoáng đóng chai, đóng bình.

Chất lượng

Dây chuyền VAIAK3000 được Việt An sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là một trong số rất ít những dây chuyền sản xuất nước khoáng công nghiệp đạt tiêu chuẩn này. Với quá trình kiểm tra chất lượng từng linh kiện, vật liệu lọc, xử lý nước kỹ càng. Đến quá trình sản xuất, lắp ráp hệ thống đều được đánh giá, kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo đúng trình tự. Sau khi hoàn thiện sản phẩm được bộ phận khoa học chuyên sâu của Việt An đánh giá trước khi bàn giao lắp đặt cho khách hàng. Vì vậy, các sản phẩm lọc nước tạo khoáng của Việt An luôn cam kết chất lượng. Khác hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng mà Việt An còn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Với hệ thống chi nhánh trải khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm diễn ra nhanh chóng. Việt An hỗ trợ ưu đãi từ 5-10% khi quý khách hàng tiến hành thay thế lõi lọc, màng lọc, hạt tạo khoáng và các linh kiện lọc nước khác. Cam kết hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006013 luôn sẵn sàng kết nối để nhận yêu cầu hỗ trợ của mọi khách hàng.

Lợi nhuận kinh tế từ lắp đặt dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK3000

Đây được xem là trợ thủ đắc lực của các cơ sở sản xuất kinh doanh nước khoáng đóng chai, đóng bình. Trung bình 1 giờ, dây chuyền có thể sản xuất ra được 3000 lít nước khoáng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước khoáng đóng chai. Nước khoáng chứa đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước khoáng đang tăng cao. Thị trường tiêu thụ luôn mở rộng để các cơ sở sản xuất nước uống khai thác.

Với khả năng tạo ra một khối lượng nước khoáng đạt chuẩn lớn tới 3000 lít mà không cần tới nhân công. Giúp các cơ sở sản xuất giảm tối đa chi phí giá vốn sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình. Trong khi đó giá bán thì ngày càng tăng. Điều này đồng nghĩa với nguồn lợi nhuận doanh nghiệp thu về là rất lớn.

Thiết bị cần thiết hỗ trợ dây chuyền lọc nước tạo khoáng 3000l để sản xuất nước khoáng đóng chai, đóng bình.

 1. Máy chiết rót bình 20l tự động

Máy chiết rót đóng bình 20l, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 90 bình/giờ (20 lít/bình). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF100

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF100

2. Máy co màng bình cầm tay

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất

may-co-mang-thu-cong

may-co-mang-thu-cong