website statistics

Que hàn đồng – Máy làm đá viên công nghiệp hàng chất lượng cao

QUE HÀN ĐỒNG

Que hàn đồng – Máy làm đá viên công nghiệp hàng chất lượng cao

Đánh giá
Mẫu:
Que hàn đồng 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Que hàn đồng trên thị trường hiện nay khá phổ biến và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như hàn đồng, đóng tàu, sản xuất các đồ thủ công mỹ nghệ,… và nó cũng là một thiết bị được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất đá viên của Việt An.

Que hàn đồng

Que hàn đồng còn có tên gọi khác là que hàn đồng thau, có màu vàng của đồng và thường có chiều dài đến 1m. Những que hàn thông thường phần lớn có nhiệt độ nóng chảy khoảng 890oC, khi hàn thì cho kết quả mối hàn đều, sáng bóng chứ không xấu xí làm mất thẩm mỹ.Cấu tạo que hàn đồng trong máy làm đá viên cũng giống que hàn sắt là gồm 2 phần: lõi que hàn và thuốc bọc bên ngoài. Tuy nhiên, về thành phần thì que hàn đồng có đến 59,830% là nguyên tố Cu (đồng), còn lại một số thành phần khác như Sn (thiếc), Si, Pb (chì), Zn (kẽm),… với hàm lượng nhỏ.Một lưu ý cho bạn khi sử dụng que hàn đồng đó là cần dùng thêm hàn the hay còn gọi là thuốc hàn đồng. Loại sản phẩm này có chức năng làm chất dẫn, hỗ trợ que hàn có mối hàn tốt nhất. Bản chất nguyên lý hoạt động của que hàn đồng là lấp đầy lỗ trống bằng chất oxy-acetylene và gas-oxy, người ta thường sử dụng nó để hàn nóng nhiệt độ cao, nối liền các hợp kim cứng.Ứng dụng của que hàn đồng: nó có thể hàn được nhiều mối nối từ chất liệu khác nhau như gang, hợp kim, thép,…Que hàn đồng trên thị trường có thể được bán với nhiều quy cách đóng gói khác nhau và giá cả thay đổi tùy theo kích thước của que hàn. Ví dụ người ta thường đóng gói 10kg = 50 que trong 1 thùng.

Có nhiều tiêu chuẩn cung cấp que hàn khác nhau

Tiêu chuẩn sản xuất que hàn đồng do Việt An cung cấp là tiêu chuẩn chứng chỉ ISO 9001 – 2015. Do đó, que hàn đồng của Việt An có khả năng chịu lực tốt, chống nguy cơ ăn mòn từ môi trường và có khả năng hàn tốt trong môi trường lý tưởng, khiến bề mặt vật liệu mượt mà.Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giá cả, hãy liên hệ với Việt An qua số Hotline 0943414141 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Hình ảnh linh kiện Que hàn đồng của Máy làm nước đá tinh khiết

Que hàn đồng

Que hàn đồng

Linh kiện Que hàn đồng được sử dụng trong dây chuyền Máy nước đá tinh khiết.