website statistics

Cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít tại Bình Thuận

Việt An tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết, lọc nước RO công nghiệp, sản xuất nước đóng chai, đóng bình công suất từ 300 lít/h đến 70.000 lít/h. Mỗi năm Việt An cung cấp ra thị trường hàng trăm hệ thống dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết và luôn nhận được sự đánh giá tích cực của người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành của cả nước trong đó có Bình Thuận.Cơ hội phát triển sản xuất kinh doanh nước tinh khiết tại Bình ThuậnKhi mà tình trạng nguồn nước tại Bình Thuận đang ngày càng bị ô nhiễm bởi sức ép của sự tăng dân số, bởi tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa. Nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe không đảm bảo trước những con số thống kê về tình trạng người nhiễm các căn bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì việc sử dụng những hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết trở nên hết sức cần thiết. Khi mà tình trạng nguồn nước tại Bình Thuận đang ngày càng bị ô nhiễm bởi sức ép của sự tăng dân số, bởi tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa. Nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe không đảm bảo trước những con số thống kê về tình trạng người nhiễm các căn bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì việc sử dụng những hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết trở nên hết sức cần thiết.Đây chính là lý do mà anh Tuấn quyết định lắp đặt hệ thống lọc nước giúp tạo ra nước tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống sinh hoạt của người dân Bình Thuận, góp phần giúp cơ thể phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe bên cạnh đó cũng là một trợ thủ đắc lực giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai, đóng bình thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ, giải quyết công ăn việc làm của nhiều người và góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước.Vừa qua sau khi đã ký hợp đồng 247/2018 cung cấp dây chuyền lọc nước 750 lít/h cột lọc composite van tự động giữa đại diện công ty Việt An là ông Nguyễn Trọng Tấn ( bên A) với ông Tuấn tại Bình Thuận( bên B), vào ngày 28/11/2018, Công ty Cổ phần TMTH Việt An tiến hành xuất dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết 750 lít – VACA 750 composite autoval cho anh Tuấn theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Dây chuyền lọc nước 750 lít/h của Việt An là sản phẩm lọc nước công nghiệp chất lượng tốt nhất

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-750l-hAnh Tuấn chia sẻ: “Tâm lý của nhiều người tiêu dùng đó là ham hàng giá rẻ, nghĩ rằng dây chuyền lọc nước giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có nước tinh khiết để sản xuất, sử dụng. Đây là một suy nghĩ sai lầm, bởi khi các bạn lựa chọn những sản phẩm lọc nước công nghiệp giá rẻ sẽ để lại những tác hại nghiêm trọng cho người dùng. Chất lượng nước đầu ra của dòng sản phẩm giá rẻ này sẽ không thể đạt tiêu chuẩn. Các vật liệu lọc, linh kiện lọc cũng là các sản phẩm kém chất lượng nên thời gian sử dụng ngắn, nhanh phải bảo trì gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh. Nước sau khi lọc qua những hệ thống kém chất lượng này không những không tốt cho sức khỏe mà trái lại còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe của con người. Để tránh phải mất tiền oan uổng thì tôi đã lựa chọn đầu tư lắp đặt những sản phẩm lọc nước chính hãng do các thương hiệu lớn cung cấp, đó chính là Việt An”.Việt An là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong cung cấp các dây chuyền lọc nước công nghiệp tinh khiết ứng dụng công nghệ RO để xử lý nước. Tất cả các sản phẩm lọc nước mà Việt An cung cấp ra thị trường đều cam kết là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời máy. Trên mỗi dây chuyền đều có gắn tem nhãn, trong cấu hình sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ để quý khách hàng tiện tra cứu.

Lợi ích khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h VACA750 của Việt An

• Công nghệ RO có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi khuẩn lần trong nước. Nước đầu ra đảm bảo an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi.• Công nghệ lọc RO có thể lọc được nhiều nguồn nước như nước ngầm, nước sông, nước mặt… thành nước tinh khiết. Chúng có thể loại bỏ tất cả các chất nguy hại và những hóa chất lẫn trong các nguồn nước trên để cung cấp cho con người một nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.• Một số nguồn nước như nước máy được khử trùng bằng chlorine hay một số chất khác có khả năng gây ung thư cho người sử dụng phải chúng thì đều được màng RO loại bỏ. Cho đến thời điểm hiện tại thì công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ có thể lọc ra nước tinh khiết nhất so với các công nghệ lọc ra đời trước đó. Với cấu tạo đặc biệt của màng RO nên chúng có thể loại bỏ hầu như tất cả những gì không phải là nước ra khỏi nước. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì cũng không phải là sản phẩm hoàn hảo bởi nếu người sử dụng nguồn nước nguyên chất thường xuyên thì sẽ có thể dẫn đến hiện tượng thiếu khoáng chất. Vì vậy mà dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 VACA750 của Việt An còn được thiết kế bổ sung hệ thống tạo khoáng chất để bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bảo đảm nước thành phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết mà lại tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Chất lượng nước tinh khiết được tạo ra từ dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết VACA750 này chắc chắn sẽ chinh phục người tiêu dùng và giúp cơ sở sản xuất của anh Tuấn chiếm lĩnh được thị trường, tăng khả năng cạnh tranh.

Các phụ kiện đi kèm mà anh Tuấn lựa chọn

  • Bàn chiết rót tổng hợp VAMCRTH
  • Máy indate thủ công
  • 2 cuộn mực
  • Khò tay
  • Vặn nắp bình
  • Thiết bị kiểm tra chất lượng nước VATDS
Những phụ kiện này sẽ giúp anh Tuấn hoàn thiện quy trình sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết của mình, tăng cao năng suất và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước lọc tinh khiết đầu ra.
xuat-day-chuyen-loc-nuoc-750-lit-di-binh-thuan

xuat-day-chuyen-loc-nuoc-750-lit-di-binh-thuan

Là dòng sản phẩm lọc nước công nghiệp nhưng model VACA750 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt. Khả năng lọc nước siêu nhanh, chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế và tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Sản phẩm này thích hợp để xử lý nước tinh khiết cho cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình nói chung và cơ sở kinh doanh của anh Tuấn nói riêng.Nếu bạn đang có ý định mở cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai, muốn mua, tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít của Việt An hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được MIỄN PHÍ vận chuyển và lắp đặt.