website statistics

Dây chuyền lọc nước VAIA4000 – 4000 lít xuất cho anh Đông tại Vũng Tàu

Dây chuyền lọc nước VAIA4000 công nghiệp tinh khiết của Việt An. Là một trong những lựa chọn mà người dân Vũng Tàu có thể yên tâm sử dụng. Vì chất lượng và uy tín của thương hiệu này đã được rất nhiều những hộ dân trên 63 tỉnh thành khẳng định. Không những cho ra nguồn nước sạch. Mà dây chuyền lọc nước công nghiệp này còn có thể giữ lại các khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. Sau khi ký kết hợp đồng 118/2019 với anh Đông ở Vũng Tàu. Cung cấp dây chuyền lọc nước 4000 lít – VAIA4000 thì chiều ngày 23 tháng 05 năm 2019. Việt An đã tiến hành xuất hàng cho anh Đông.

Dây chuyền lọc nước VAIA4000 – 4000 lít/h

Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí cửa ngõ ra biển Đông liên kết với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy một cách dễ dàng. Người dân tại đây chủ yếu sử dụng nước từ ao hồ, bể chứa nước mưa, nước ngầm. Lấy từ giếng khoan để sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên những nguồn nước này không đảm bảo sạch và khỏe dễ dẫn đến các bệnh về đường ruột, bệnh ngoài da.

Dây chuyền lọc nước VAIA4000 – 4000 lít/h anh Đông lựa chọn tốt cho sức khỏe người dân Vũng Tàu

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA4000 công nghiệp với quy trình lọc nước khép kín tự động. Sử dụng công nghệ lọc nước RO cho ra nước thành phẩm là nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của con người. Không những vậy dây chuyền lọc nước sản xuất nước tinh khiết sử dụng cột lọc inox autovan. Công suất 4000 lít mỗi giờ đã chiếm trọn được niềm tin của anh Đông. Bởi khả năng lọc nước nhanh, tiết kiệm, chất lượng nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cột lọc inox autovan

Quy trình lọc nước, xử lý nước tinh khiết diễn ra hoàn toàn tự động, khép kín. Không có sự can thiệp từ yếu tố bên ngoài. Không có sự tham gia của con người nên chất lượng nước đảm bảo 100% tinh khiết. An toàn vệ sinh thực phẩm.Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ. Với cột lọc inox 304 sáng bóng vừa thẩm mỹ lại dễ vệ sinh lau chùi.Hệ thống cột lọc, van, hệ thống bơm, màng lọc với công suất hoạt động lớn. Có thể lọc được tối đa 4000 lít nước tinh khiết mỗi giờ. Nên đảm bảo cung cấp nước tinh khiết liên tục phục vụ mọi nhu cầu sử dụng.Quá trình diệt khuẩn, lọc xác khuẩn 2 lần luôn giữ cho nước tinh khiết đảm bảo vô khuẩn. Sau khi lọc và khi chứa trong bồn chứa chờ sử dụng.Hệ thống van tự động có màn hình LCD thể hiện đầy đủ các thông số lọc. Chúng có khả năng tự điều chỉnh xục rửa cột lọc để bảo vệ màng lọc, lõi lọc, ổn định vị của nước đầu ra.Xem thêm: Máy chiết rót Việt An

Công ty Cổ Phần TMTH Việt An mang lại lợi ích tốt nhất cho anh Đông

Ngày nay, cuộc sống hiện đại với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển. Đời sống người dân nâng cao, đời sống kinh tế phát triển. Đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều tốt nhất cho cơ thể. Lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp.Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay ở Vũng Tàu. Anh Đông đã quyết định ký kết hợp đồng lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp. Với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đảm bảo cung cấp nước đóng chai, đóng bình. Sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho anh Đông cũng người dân tại nơi đây.Việt An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, lọc nước công nghiệp tinh khiết công nghệ RO,… Với gần 20 năm chuyên tư vấn và lắp đặt các máy móc trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vì vậy  anh Đông đã tin tưởng và lựa chọn Việt An. Làm đơn vị hợp tác thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước cho cơ sở kinh doanh của mình. Công ty Việt An rất tự hào khi được anh tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Việt An cam kết:

+ Các dây chuyền lọc nước, xử lý nước công nghiệp mà Việt An cung cấp ra thị trường đều là hàng chất lượng cao. Chính hãng, được đăng kí độc quyền thương hiệu.+ Giá thiết bị lọc nước mà Việt An đưa ra rẻ nhất trên thị trường+ Chính sách bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì của Việt An đưa ra tốt nhất trên thị trường.

Chính sách lắp đặt và bảo hành bảo trì cho anh Đông khi mua dây chuyền lọc nước VAIA4000

Khi quý khách lựa chọn mua Dây chuyền lọc nước VAIA4000 công nghiệp công suất 4000 lít. Bàn chiết tích hợp và máy indate của Việt An sẽ được hưởng chính sách bảo hành bảo trì đặc biệt.Bảo hành 12 tháng cho khách hàng mua dây chuyền lọc nước VAIA4000, và bảo trì dài hạn.Bên cạnh đó Việt An còn dành tặng cho khách hàng gói ưu đãi vàng miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc (trừ hải đảo).Anh Đông sẽ được Việt An tư vấn mặt bằng nhà xưởng và hướng dẫn vận hành đến khi thành thạo.Với hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp này chắc chắn anh Đông sẽ sớm tạo dựng được riêng thương hiệu cho mình. Đem đến sản phẩm nước uống tinh khiết tốt nhất cho xã hội.Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành. Luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Dù quý khách ở bất cứ tỉnh thành nào của cả nước mà có nhu cầu sử dụng các dây chuyền lọc nước công nghiệp với đầy đủ các công suất, máy chiết rót… thì hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 để được phục vụ một cách tốt nhất.Xem thêm: DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC VAIA400-400 LÍT/H XUẤT CHO THẦY NGUYÊN TẠI TẠI VŨNG TÀU