website statistics

Việt An ký hợp đồng cung cấp Máy chiết rót bia cho công ty bia Thanh Hóa

Bia là một loại nước uống được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong các nhà máy sản xuất bia thì không thể thiết máy chiết rót bia bởi với thiết bị này thì quá trình sang chiết sẽ diễn ra nhanh hơn, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Việt An là đơn vị đi đầu về cung cấp các loại dây chuyền chiết rót tự động, bán tự động tại Việt Nam. Ngày 16/4, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An và Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đã ký kết hợp đồng số 918/2018 mua bán Dây chuyền chiết rót bia công suất 800 chai/giờ giao hàng tại Thanh Hóa. 

Lý do Công ty CP Bia Thanh Hóa quyết định chọn Việt An để ký hết hợp đồng mua dây chuyền  Máy chiết rót bia

Bia là một trong các loại đồ uống lâu đời nhất và cũng là một thức uống có gas khá phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng bia trong mọi dịp để phục nhu cầu giải khát, thưởng thức. Khi nhu cầu sử dụng bia ngày càng nhiều thì nhu cầu mở rộng sản xuất, tự động hóa trong các nhà máy xí nghiệp càng tăng cao. Chính vì vậy mà Công ty CP Bia Thanh Hóa đã quyết định ký kết hợp đồng mua dây chuyền chiết rót bia công suất 800 chai/giờ với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An để đảm bảo cung cấp bia đáp ứng nhu cầu của người dân Thanh Hóa.Việt An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt các dây chuyền lọc nước, máy chiết rót trên khắp các tỉnh thành cả nước. + Các dây chuyền lọc nước, xử lý nước mà việt an cung cấp ra thị trường đều là hàng chất lượng cao, chính hãng, được đăng kí độc quyền thương hiệu + Giá thiết bị lọc nước mà Việt An đưa ra rẻ nhất trên thị trường + Chính sách bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì của Việt An đưa ra tốt nhất trên thị trường Vì vậy, Công ty Bia Thanh Hóa đã tin tưởng và lựa chọn Việt An làm đơn vị hợp tác thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước cho Công ty mình.Đôi nét về Công ty Cổ phần Bia Thanh HóaCông ty CP Bia Thanh Hóa được thành lập theo quyết định số 220/QĐ-UBTH ngày 21/2/1989. Các sản phẩm chủ yếu của Bia Thanh Hóa: Bia chai nâu 450 ml, Bia chai nâu 330 ml, Bia lon Thanh Hoa, 330 ml, Bia box (bia tươi) , Bia hơi xuất tại quầy, Bia hơi đóng chai pet,… đều đạt nhiều giải thưởng như: Huy chương Vàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn từ năm 1995, 2002,… và các giải thưởng khác.

Máy chiết rót bia – VADCGF 800 là gì?

Máy chiết rót bia tự động VADCGF 800 là một trong những dòng máy chiết, rót, định lượng hiện đại nhất hiện nay. Với ứng dụng công nghệ chiết theo nguyên lý đẳng áp, có thể định lượng bia vào chai chính xác, nhanh chóng và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu cho các đơn vị sản xuất bia đóng chai hiện nay. Với 3 công đoạn tự động như xục rửa, chiết rót, đóng nắp thì trung bình mỗi tháng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 15 – 20 triệu đồng tiền chi phí thuê nhân công chưa kể đến là lại góp phần tăng khả năng cạnh tranh và hạ giá thành sản phẩm.
Máy chiết rót bia VADCGF883

Máy chiết rót bia VADCGF883

VADCGF 800 là loại máy chiết hoạt động theo nguyên lý chiết rót đẳng áp – một nguyên lý chiết khá đặc biệt khác xa với các nguyên lý chiết khác. Nguyên lý chiết rót đẳng áp là trong khi rót, áp suất trong chai lớn hơn áp suất khí quyển nhằm tránh không cho ga (khí CO2) thoát khỏi chất lỏng. Với phương pháp rót đẳng áp thông thường, người ta nạp khí CO2 vào trong chai cho đến khi áp suất trong chai bằng áp suất trong bình chứa, sau đó cho sản phẩm từ bình chứa chảy vào trong chai nhờ chênh lệch độ cao.Nếu quý khách ở Thanh Hóa hay ở các tỉnh thành khác mà có nhu cầu lắp đặt hệ thống dây chuyền chiết rót hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 để được tư vấn, cần giải đáp thắc mắc và chọn mua sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 một cách tận tình và chu đáo nhất. Hãy cùng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.