website statistics

Việt An Thương Hiệu Vàng Thăng Long 2018

Sắp tới vào ngày 18 tháng 11 năm 2018 sẽ diễn ra chương trình tôn vinh THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG 2018- DOANH NHÂN TIÊU BIỂU. Việt An vinh dự là một trong những thương hiệu được vinh danh trong sự kiện đặc biệt này.

Việt An- thương hiệu vàng thăng long

viet-an-nhan-giai-thuong-hieu-xuat-sac-3-mien

viet-an-nhan-giai-thuong-hieu-xuat-sac-3-mien

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Việt An luôn không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước, làm đá viên, chiết rót, thổi chai, thổi bình chất lượng tốt, giá hợp lý, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.Tất cả các sản phẩm mà Việt An cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, là hàng chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được đăng kí độc quyền thương hiệu. Luôn là đơn vị đi tiên phong trong công tác phòng chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Chương trình Thương Hiệu Vàng Thăng Long 2018

 Chương trình tôn vinh “Thương hiệu vàng Thăng Long, Doanh nhân tiêu biểu năm 2018” do Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP.Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái VN (29/11) và tiến hành xét thưởng, trao giải cho các doanh nghiệp. Giải thưởng được UBND thành phố cho phép thực hiện nhằm hỗ trợ và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính, có đóng góp cho xã hội, tôn trọng người tiêu dùng và không ngừng phấn đấu nâng cao hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp trên thương trường.Với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp, thương hiệu trong suốt lộ trình phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ văn phòng, chống, ngăn ngừa, tẩy chay, xóa bỏ những thương hiệu, sản phẩm nhái, góp phần làm trong sạch thị trường kinh doanh. Là cầu nối tuyên truyền cho đông đảo người tiêu dùng biết tới thương hiệu, sản phẩm cũng như doanh nghiệp và thương hiệu của bạn sẽ được đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời tôn vinh những tấm gương doanh nhân tiểu biểu, những doanh nghiệp có đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.Các sản phẩm máy móc công nghiệp xử lý nước, sản xuất đá viên, máy chiết rót, máy thổi chai… do công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp ra thị trường được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi rất tốt.Đây là lần thứ 2 Lọc nước Việt An được vinh danh trong chương trình mà Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu TP Hà Nội tổ chức : Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là sự động viên khích lệ tập thể cán bộ công nhân viên công ty Việt An cố gắng hơn nữa để phát huy năng lực, mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và giữ vững niềm tin của mọi khách hàng cũng như với các đối tác trong và ngoài nước hiện nay.Chi tiết chương trình sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong những bài viết tiếp theo.