website statistics

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 70000 lít

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 70000l

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 70000 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAK70000 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Thông số cấu hình dây chuyền lọc nước khoáng VAIAK70000

Mời bạn xem qua về hệ thống các linh kiện cấu thành dây chuyền lọc nước tạo khoáng công suất 70000 lít mỗi giờ do Việt An cung cấp:

 1. Hệ thống bơm đẩy
 2. Hệ thống khử trùng không khí
 3. Hệ thống lọc kim loại nặng
 4. Hệ thống lọc khử độc, màu mùi
 5. Hệ thống khử đá vôi làm mềm nước
 6. Hệ thống lọc an toàn
 7. Hệ thống bơm tăng áp
 8. Hệ thống màng lọc nước ro
 9. Thiết bị đo lưu lượng, đo áp lực nước và điện tự động
 10. Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn
 11. Hệ thống tạo khoáng
 12. Khung và phụ kiện khác

Chi tiết công dụng và nguồn gốc xuất xứ của những linh kiện này mời bạn tham khảo tại đây

 

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-tao-khoang-VAIAK70000

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 70000l

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 70000l

 

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước tạo khoáng 70000 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống lọc nước tạo khoáng 70000 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-he-thong-nuoc-tu-5000L

mat-bang-he-thong-nuoc-tu-5000L

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 70000 lít VAIAK70000- một siêu phẩm về khả năng lọc nước và sản xuất nước khoáng hiện nay. Sản phẩm được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với khả năng lọc nước nhanh, tạo ra nước khoáng chỉ trong tích tắc. Model VAIAK70000 đã và đang được nhiều công ty sản xuất nước uống đóng chai công suất lớn lựa chọn.

Được xem là một trong số ít những dây chuyền có công suất lọc cực đại lên tới 70.000 lít nước mỗi giờ. Model VAIAK70000 thích hợp để xử lý nước, tạo nước khoáng phục vụ nhu các khu nghỉ dưỡng, các khu chưng cư, các khách sạn nhà hàng và các nhà máy sản xuất nước lớn. Chi phí đầu tư lắp đặt dây chuyền nước khoáng này khá lớn khoảng 7,259 tỷ đồng.

Hãy cùng lọc nước Việt An đi tìm hiểu về siêu phẩm trong lĩnh vực lọc nước, sản xuất nước khoáng này qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK70000- 70000 lít

Dây chuyền lọc tạo khoáng VAIAK70000 được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất 2019. Hệ thống linh kiện, vật liệu lọc đều là hàng chính hãng, độ bền cao.

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 70000l

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 70000l

Ứng dụng công nghệ lọc nước RO để xử lý nước tinh khiết hiệu quả nhất

Model VAIAK70000 còn được trang bị thêm bộ phận tạo khoáng, giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào nước. Vì thế mà nước sau lọc là nước khoáng không khác mấy so với các loại nước khoáng thiên nhiên.

Sản phẩm được thiết kế để lọc và sản xuất nước khoáng công suất gần như cực đại lên tới 70.000 lít/giờ.

Dây chuyền lọc nước tạo khoáng 70000l model VAIAK70000 đã được đăng ký độc quyền thương hiệu VA số 250969 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Quy trình sản xuất nước khoáng của dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK70000

Giai đoạn 1:
Khử Fe, Mn: Với giai đoạn đầu tiên này, nước sẽ chảy qua bộ lọc sơ cấp cùng vật liệu lọc là chất có khả năng oxi hóa mạnh có tác dụng chuyển Fe2+ thành Fe3+, kết tủa rồi được xả ra ngoài. Đồng thời quá trình này cũng xử lý được Mangan và mùi hôi từ khí H2S (nếu có lẫn trong nước). Rồi nước tiếp tục được xử lý qua hệ thống làm mềm hiện đại.
Giai đoạn 2:
Làm mềm nước và khử khoáng. Với dây chuyền lọc nước chuyên nghiệp, sau khi qua bộ lọc sơ cấp thì nước được đưa qua cột trao đổi inox, có tác dụng lọc các ion dương (Cation) như Fe2+, Fe3+, Mg2+ , Ca2+ , … và ion âm (Anion) như Cl-, NO2- , NO3-, … Sau đó nước sẽ được đưa vào bồn chứa.
Giai đoạn 3:
Lọc thô và khử màu, khử mùi. Trong giai đoạn này, bộ lọc an toàn có khả năng loại bỏ cặn và tạp chất còn sót lại trong nước mà quá trình trên chưa xử lí hết được. Ngoài ra, những thành phần cặn hay nguyên liệu bị phá vỡ liên kết được sinh ra ở các giai đoạn ở trên cũng bị loại bỏ.
Giai đoạn 4:
Lọc thẩm thấu ngược. Nước khi được bơm qua hệ thống màng thẩm thấu ngược RO sẽ được đi qua màng lọc với kích thước khe hở màng rất rất nhỏ 0,0001 micro. Bằng kích thước nhỏ như vậy, màng lọc RO sẽ chỉ cho phép các phân tử nước nhỏ hơn 0,0001 micro đi qua, đồng thời mang theo một ít khoáng chất có lợi.
Phần nước còn lại sẽ được xả bỏ ngoài theo đường nước thải.
Giai đoạn 5:
Dùng tia cực tím tái diệt khuẩn. Nước tinh khiết có khả năng nhiễm khuẩn trong quá trình lưu trữ từ không khí bên ngoài, nên chúng ta cần tái tiệt trùng bằng tia cực tím (Ultra – violet light). Sau đó đưa vào hệ thống lọc tinh 0,2 micro để loại bỏ xác vi khuẩn còn sót lại.

Giai đoạn 6:

Tạo khoáng: Nước tinh khiết sau khi đã được diệt khuẩn lần 2 bằng tia cực tím UV và máy ozone thì được đưa tới hệ thống tạo khoáng. Tại đây với các hạt tạo khoáng được thiết kế chuyên biệt, có thể bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe vào trong nước. Nước thành phẩm sau khi xử lý qua dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK70000 là nước khoáng đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT

Việt An Cam kết chất lượng dây chuyền lọc nước tạo khoáng VAIAK70000

• Về sản phẩm: Thực hiện xây dựng lắp đặt theo đúng quy trình, hợp đồng. Sử dụng sản phẩm đạt chất lượng, CO/ CQ rõ ràng. Xây dựng hệ thống dựa trên tính chất nguồn nước. Cung cấp các thông số và quy trình vận hành.

• Về dịch vụ: Bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hành. Kiểm tra – phân tích mẫu nước. Hỗ trợ phí thay thế linh phụ kiện. Hỗ trợ nâng cấp, cải tạo hệ thống.

• Về kỹ thuật: Kỹ thuật làm việc linh động, theo dõi và trách nhiệm. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật và các vấn đề có liên quan. Khắc phục sự cố nhanh nhất có thể. Ưu tiên về chất lượng và chi phí.

Nếu quý công ty có nhu cầu nâng cao năng suất, cải tiến công nghệ lọc, sản xuất nước hãy liên hệ với Việt An. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, hiện đại nhất phù hợp với xu thế nhất.

Chỉ cần liên hệ tới số 0949 414141, hoặc truy cập vào website: https://locnuocvietan.vn/